quyền lực
Kim Tuyến khoe vẻ rạng rỡ trong trang phục áo dài /// Ảnh: Bảo Lê

Kim Tuyến uy quyền trong áo dài cách tân

0
Khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất, Đại sứ của Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 Kim Tuyến liên tục biến hóa qua nhiều phong cách, từ dịu dàng, thanh lịch cho đến mạnh mẽ, thần thái uy quyền.
 /// Reuters

Bên mất mặt, phía khó xử

0
Nghị quyết của Nghị viện châu Âu (EP) yêu cầu ngừng quá trình đàm phán giữa EU và Thổ Nhĩ Kỳ về việc nước này gia nhập EU tuy không ràng buộc nhưng vẫn làm cho EU khó xử. 
Ông Alexandre de Rothschild /// Ảnh: Mint

Gia tộc Rothschild sắp chuyển giao quyền lực

0
Ông David de Rothschild, lãnh đạo 75 tuổi của đế chế ngân hàng huyền thoại, sẽ từ chức và chuyển giao cơ ngơi cho con trai là ông Alexandre, 37 tuổi, sớm nhất là vào mùa hè năm nay.
Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực

Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực

1
Tại Hội nghị toàn quốc Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018, hầu hết các ý kiến đều cho rằng cần phải nhận diện rõ chạy ở cấp nào, ở mắt xích nào.
Đã có sự chuyển biến đáng kể trong kiểm tra thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu /// Ngọc Thắng

Níu giữ quyền lực trong kiểm tra hàng xuất nhập khẩu

0
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nhận định vẫn còn tình trạng níu giữ quyền lực của hải quan, các cơ quan kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu nhằm gây nhũng nhiễu, khó khăn cho doanh nghiệp.
Từ bỏ quyền lực

Từ bỏ quyền lực

0
“Dám từ bỏ quyền lực” là từ mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi hành động cắt bỏ hàng trăm điều kiện, thủ tục kinh doanh của các bộ Công thương, NN-PTNT, Xây dựng trong năm 2017.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị	
 /// Ảnh: TTXVN

Thủ tướng khích lệ các bộ 'dám từ bỏ quyền lực'

0
Nội dung phòng chống tham nhũng được đề cập xuyên suốt tại hội nghị ngày 28.12 khi Thủ tướng lật đi lật lại trong các phát biểu và được Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng điểm xuyết bằng câu chuyện Vũ 'nhôm'.
Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Những phụ nữ quyền lực nhất thế giới

0
Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu bảng danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes. Đây là lần thứ 7 liên tiếp bà Merkel đứng đầu bảng.
Trụ sở LĐBĐ Pakistan được lực lượng an ninh bảo vệ sau cuộc tranh chấp quyền lực giữa 2 phe đối lập /// REUTERS

FIFA trừng phạt bóng đá Pakistan

0

FIFA vừa ban hành lệnh cấm tranh tài bóng đá quốc tế đối với Pakistan do có sự can thiệp của bên thứ ba vào LĐBĐ nước này (PFF). 

Hoạt động của đội sao đỏ ở một trường tiểu học tại TP.HCM  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Ngại' đội sao đỏ trong trường học

4
Thay vì là người bạn hỗ trợ, tin cậy thì lực lượng sao đỏ trong các trường trở thành nỗi ám ảnh đối với phần lớn học sinh.