quỳnh như
Cannes 2016 có nhiều điều đáng chờ đợi từ các phim mới cũng như dàn diễn viên nổi tiếng - Ảnh chụp từ trailer, Reuters

7 điều khiến Cannes 2016 trở nên đáng mong chờ nhất

0
Dàn giám khảo gồm những tên tuổi danh tiếng, sự đổ bộ của Bollywood hay màn tái hợp của cặp đôi đạo diễn, diễn viên từng là tình nhân Sean Penn - Charlize Theron là những điểm nổi bật của Cannes năm nay.
Hè 2016 sẽ là một mùa hè rất sôi động của phim Việt với nhiều nhân tố cả gạo cội lẫn mới mẻ xuất hiện trên màn ảnh rộng /// Ảnh chụp từ trailer

5 phim Việt được chờ đợi nhất mùa hè 2016

0
Hè 2016 sẽ là một mùa sôi động với các khán giả yêu thích phim trong nước khi hàng loạt dự án đáng chú ý như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Fan Cuồng, Bao giờ có yêu nhau sẽ đồng loạt ra rạp.
Mỹ Tâm, Phương Thanh gây xúc động khi hát lại hit cũ

Mỹ Tâm, Phương Thanh bồi hồi thể hiện bài hit cũ

1

Chọn trình diễn những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình ở thập niên trước là Ước gìKhi giấc mơ về, Mỹ Tâm, Phương Thanh đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả có mặt trong đêm nhạc Chào tuổi 30.

Quang Dũng, Đan Trường, Lam Trường sẵn sàng đem đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình một thời trong chương trình Chào tuổi 30 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đêm hội ngộ giọng ca vàng nhạc Việt các thời kỳ

0

Quy tụ gần như đầy đủ những ca sĩ nổi bật nhất từ trước đến nay, đêm diễn sẽ là dịp hiếm hoi khán giả được sống lại những năm tháng đỉnh cao nhạc Việt với hàng loạt ca khúc quen thuộc đã đi vào ký ức.