sky music
Bản ghi Yêu thương mong manh của Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hà Quang Minh - Đức Trí cũng nằm trong kho nhạc của Sky Music /// Ảnh: Đình Phúc

Sky Music phải công khai xin lỗi các tác giả, nhạc sĩ?

0
Đó là yêu cầu đầu tiên trong văn bản khuyến cáo mà Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) cho biết sẽ gửi Sky Music - đơn vị bị nhiều nhạc sĩ “tố” vi phạm bản quyền trong thời gian qua (Thanh Niên đã phản ánh trong số báo ngày 7 và 11.4).
Nhạc sĩ Hoài An cho rằng chuyện bản quyền ở nước ta thường là dùng trước khi xin

Nhạc sĩ Hoài An bức xúc bị Sky Music vi phạm bản quyền

2
'Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả hoàn toàn rất rõ ràng trên thế giới, tuy nhiên ở nước mình vẫn còn một số pháp nhân kinh doanh không hiểu hoặc bất chấp bản chất sự việc', nhạc sĩ Hoài An bức xúc.
Bản ghi Yêu thương mong manh của Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hà Quang Minh - Đức Trí cũng nằm trong kho nhạc của Sky Music  /// Ảnh: Đình Phúc

Sky Music bị ‘tố’ vi phạm bản quyền

1
Một số nhạc sĩ cho biết không hề ủy quyền cho Sky Music khai thác tác phẩm của họ, tuy nhiên các tác phẩm này lại được đưa vào các gói sử dụng nhạc mà Sky Music đang bán.
Ra đời Liên minh âm nhạc Sky Music

Ra đời Liên minh âm nhạc Sky Music

0
Hàng trăm ca sĩ, nhóm nhạc, nhạc sĩ vừa có mặt tại buổi họp báo ra mắt Sky Music - Liên minh âm nhạc vào chiều 22.11 tại TP.HCM.