sổ đỏ
Ông Hiệp bao năm vất vả đi xin cấp sổ đỏ	 /// PHẠM ANH

15 năm bị 'treo' sổ đỏ vì xã làm sai

0
Xã bán đất cho dân nhưng 15 năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ, và khi phát hiện sai phạm của địa phương trước đây thì lại xử lý bằng cách thu hồi đất, khiến người dân chịu thiệt...
Nhiều hộ dân cho vay tiền bàng hoàng trước tuyên bố vỡ nợ của bà Đinh Thị Hường /// Minh Hải

Điêu đứng vì vỡ hụi ở Thanh Hóa

0
Nhiều người dân vùng ven biển H.Hậu Lộc (Thanh Hóa) tham gia chơi hụi, thậm chí đem cả “sổ đỏ” thế chấp vay ngân hàng rồi cho chủ hụi vay lại. Khi đến đòi thì chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, khiến người dân lao đao!
Phố chợ Long Hậu Riverside Market

Lễ bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside

0
Ngày 28.10.2018, đơn vị phân phối độc quyền - Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tại Riverside Place đã diễn ra lễ bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside.
100 sổ đỏ đầu tiên được chủ đầu tư trao sau nhiều năm trễ hẹn /// C.T.V

Cư dân chung cư Thảo Điền Pearl đã có sổ đỏ

0
Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ánh tình trạng chậm bàn giao sổ đỏ tại chung cư Thảo Điền Pearl, chủ đầu tư dự án này đã tiến hành trao 100 sổ đỏ đầu tiên cho các cư dân. 
Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu

Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu

0
Vụ 2 chiếc máy tính xách tay của Đội đo đạc số 8 - Tổng công ty TN-MT (trực thuộc Bộ TN-MT) bị mất cắp ở Quảng Nam gần đây tuy có giá trị “phần cứng” không lớn, nhưng hậu quả lại không hề nhỏ, khi giá trị “phần mềm” kèm theo chứa dữ liệu của hơn 20.000 “sổ đỏ” đã ký xác nhận lưu trữ dưới định dạng quét theo tỷ lệ 1:1.
.
Khách hàng liên tục kéo đến chủ đầu tư đòi đất /// Sơn Sơn

Bị 'ngâm' sổ đỏ vì doanh nghiệp đổi tên ?

0

Mới đây hàng chục khách hàng mua đất nền của dự án Gold Hill tiếp tục tìm đến Công ty Long Kim Phát để yêu cầu công ty mau chóng giao sổ đỏ cho khách hàng mua đất tại dự án này.

Tháo ‘treo’ sổ đỏ

Tháo ‘treo’ sổ đỏ

0
"Những trường hợp đủ điều kiện sẽ cấp sổ đỏ trước, sai phạm của chủ đầu tư thì xử sau" - có thể nói là chủ trương hết sức quan trọng, đúng đắn của TP.HCM để giải quyết quyền lợi chính đáng của người dân.