sổ đỏ
Ông Hiệp bao năm vất vả đi xin cấp sổ đỏ	 /// PHẠM ANH

15 năm bị 'treo' sổ đỏ vì xã làm sai

0
Xã bán đất cho dân nhưng 15 năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ, và khi phát hiện sai phạm của địa phương trước đây thì lại xử lý bằng cách thu hồi đất, khiến người dân chịu thiệt...
Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu

Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu

0
Vụ 2 chiếc máy tính xách tay của Đội đo đạc số 8 - Tổng công ty TN-MT (trực thuộc Bộ TN-MT) bị mất cắp ở Quảng Nam gần đây tuy có giá trị “phần cứng” không lớn, nhưng hậu quả lại không hề nhỏ, khi giá trị “phần mềm” kèm theo chứa dữ liệu của hơn 20.000 “sổ đỏ” đã ký xác nhận lưu trữ dưới định dạng quét theo tỷ lệ 1:1.
.
100 sổ đỏ đầu tiên được chủ đầu tư trao sau nhiều năm trễ hẹn /// C.T.V

Cư dân chung cư Thảo Điền Pearl đã có sổ đỏ

0
Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ánh tình trạng chậm bàn giao sổ đỏ tại chung cư Thảo Điền Pearl, chủ đầu tư dự án này đã tiến hành trao 100 sổ đỏ đầu tiên cho các cư dân. 
Lại chuyện hoàn thuế

Lại chuyện hoàn thuế

0
Nói đến hoàn thuế, cá nhân và doanh nghiệp đều sợ, ngán và chán nản. Câu "cửa miệng" là tiền vào nhà thuế thì dễ, lấy ra khó hơn lên trời.
Khách hàng liên tục kéo đến chủ đầu tư đòi đất /// Sơn Sơn

Bị 'ngâm' sổ đỏ vì doanh nghiệp đổi tên ?

0

Mới đây hàng chục khách hàng mua đất nền của dự án Gold Hill tiếp tục tìm đến Công ty Long Kim Phát để yêu cầu công ty mau chóng giao sổ đỏ cho khách hàng mua đất tại dự án này.

Tháo ‘treo’ sổ đỏ

Tháo ‘treo’ sổ đỏ

0
"Những trường hợp đủ điều kiện sẽ cấp sổ đỏ trước, sai phạm của chủ đầu tư thì xử sau" - có thể nói là chủ trương hết sức quan trọng, đúng đắn của TP.HCM để giải quyết quyền lợi chính đáng của người dân.
Một con hẻm trên đường Bắc Hải, Q.Tân Bình	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Lộ giới, chỉ giới 'treo'

21
Lộ giới, chỉ giới là một dạng quy hoạch “treo” đã tồn tại hàng chục năm ở khắp nơi trên địa bàn TP.HCM, làm khổ rất nhiều gia đình nhưng không được giải quyết.