su 30
Tiêm kích Su-30 của Nga tại căn cứ không quân Hmeymim ở Syria /// Chụp màn hình Sputnik

Nga điều thêm chiến đấu cơ đến Syria?

0

Hình ảnh chụp từ vệ tinh mới đây cho thấy có hơn 47 máy bay quân sự Nga đóng tại căn cứ không quân Hmeymim ở miền tây Syria trong tuần này.

Một chiếc chiến đấu cơ Su-30 của không quân Nga /// Reuters

Nga bán 6 chiến đấu cơ Su-30 cho Myanmar

0

Moscow vừa đạt thỏa thuận bán 6 chiếc tiêm kích Su-30 cho Myanmar trong chuyến thăm quốc gia Đông Nam Á này của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu.

Không quân Ấn Độ quyết định kiện toàn năng lực cho Su-30MKI /// IAF

Ấn Độ nâng cấp vũ khí cho Su-30

0

Không quân Ấn Độ lên kế hoạch nâng cấp năng lực tác chiến của dòng chiến đấu cơ Sukhoi-30MKI, bổ sung các tên lửa tầm xa và trang bị khả năng phát hiện mục tiêu tối tân.

Một chiến đấu cơ Su-30 (phải) bay kèm một oanh tạc cơ H-6K của không quân Trung Quốc trong một đợt diễn tập trên biển Hoa Đông. Ảnh tư liệu /// REUTERS

Su-30 của Trung Quốc "vờn" máy bay Mỹ ở Hoa Đông

0

Hai chiến đấu cơ Su-30 của Trung Quốc đã đối đầu máy bay dò tìm phóng xạ WC-135 của không quân Mỹ trên biển Hoa Đông hôm 17.5, và một chiếc Su-30 thậm chí còn bay "ngửa bụng".

Su-30 của Uganda gãy càng khi hạ cánh

Su-30 của Uganda gãy càng khi hạ cánh

0

(Tin Nóng) Một tiêm kích Su-30MK2 của Uganda bị trục trặc càng đáp khi hạ cánh xuống sân bay Entebbe và bị hư hỏng, theo trang tin bmpd (Nga) ngày 15.8.

Chiến đấu cơ Trung Quốc “tuần tra tác chiến” phi pháp ở Biển Đông ///  Ảnh: 81.cn

Trung Quốc điều Su-30 ra Trường Sa

5
* Hàng trăm tàu Trung Quốc bủa vây Senkaku/Điếu Ngư
Không quân Trung Quốc vừa điều nhiều oanh tạc cơ H-6K cùng chiến đấu cơ Su-30 đến quần đảo Trường Sa “tuần tra tác chiến” phi pháp.