tặng sách
Chuỗi hoạt động “Betrimex trao tặng sách hay cho học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre”

Betrimex giúp học sinh thêm yêu đọc sách

0
Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa công bố chương trình “Betrimex trao tặng sách hay cho học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre”.
Nhà báo Phan Bá Chức
trao sách cho học sinh /// Ảnh: Quang Viên

Trao 22 tủ sách cho học sinh tại Quảng Nam

0
Ngày 6.10, thông qua Báo Thanh Niên, chương trình Tủ sách Nhân ái đã trao tặng 22 tủ sách cho các lớp 10, 11 và 12 của Trường THPT Hiệp Đức, H.Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.
 /// Ảnh: Thiên Thảo

Trao 41 tủ sách cho học sinh Quảng Nam

2
Ngày 28.7, thông qua Báo Thanh Niên, chương trình Tủ sách nhân ái đã đến xã Tam Tiến, H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam trao 41 tủ sách cho học sinh các trường tiểu học.
Hơn 3 vạn cuốn sách cho học sinh tiểu học TP.HCM

Hơn 3 vạn cuốn sách cho học sinh tiểu học TP.HCM

0
Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” lần thứ 3 với mục tiêu đưa sách đến các trường tiểu học tại TP, đồng thời truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, nhằm thôi thúc ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua những trang sách học trò. 
Lên “cõi thiền”, được tặng sách

Lên “cõi thiền”, được tặng sách

0
Những ngày đầu năm, Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã (thuộc xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên –Huế) đón hàng ngàn lượt du khách Phật tử đến lễ Phật, tham quan, chiêm bái. Đặc biệt thiền viện đã chuẩn bị hàng trăm cuốn sách để tặng cho du khách thập phương.
Đại diện Tủ sách Nhân ái trao tặng sách tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh /// Ảnh: Quang Viên

Tặng sách trị giá lên đến gần 1,5 tỉ đồng cho Hà Tĩnh

0
Chương trình Tủ sách Nhân ái cùng các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 50.000 cuốn sách (tương ứng với 821 tủ sách), trị giá gần 1,5 tỉ đồng cho huyện Nghi Xuân và Lộc Hà (Hà Tĩnh).
 
Các thành viên nhóm Freecycle VN tham gia phiên chợ trao tặng đồ dùng /// NVCC

Chia sẻ đồ dùng, lối sống xanh của người trẻ

0
Bàn ghế, tủ, mỹ phẩm, sách… không đem bán, các bạn trẻ tặng lại cho những người có nhu cầu. Theo họ, đó là cách tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường... Một phong cách sống mà nhiều người trẻ hiện nay đang theo đuổi.
Sách quý đổi đời đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau

Sách quý đổi đời đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau

0
Ngày 24.7, “Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” trao tặng hơn 6.000 cuốn sách quý đến sinh viên, bạn trẻ khởi nghiệp tại Cà Mau - điểm cực Nam của Tổ quốc.
Sách quý đến tận tay vùng sông nước miền Tây hữu tình

Sách quý đến tận tay vùng sông nước miền Tây hữu tình

0
Ngày 23.7, 'Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiên quốc cho 30 triệu thanh niên Việt' đã trao tặng hơn 8.000 cuốn sách quý đổi đời đến các bạn trẻ TP.Cần Thơ - thủ phủ miền Tây Nam bộ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng