thanh toán online
PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm ‘không giới hạn’

PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm ‘không giới hạn’

0
Cùng với sự phát triển như vũ bão của xu hướng mua sắm trực tuyến, PVcomBank cũng không ngừng phát triển và nâng cấp nền tảng, công cụ cũng như hệ thống đối tác thanh toán online, mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội.
PVcomBank đang triển khai CTKM “PV Online Banking - Đơn giản hơn bạn nghĩ” với nhiều quà tặng giá trị lên tới 20 triệu đồng

Loại hóa đơn nào có thể thanh toán online?

0
Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên mỗi hộ gia đình không thể thiếu các dịch vụ truyền hình cáp, internet, điện thoại bên cạnh dịch vụ truyền thống như điện, nước.
Ông Phùng Duy Khương, Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó tổng giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi lễ

Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo

0
Ngày 6.11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt mô hình kinh doanh mới mang tên 'Freedoo'. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng và sử dụng phương thức thanh toán QR Pay của VietinBank.
Cảnh giác chiêu lừa qua thanh toán online

Cảnh giác chiêu lừa qua thanh toán online

0
Giao dịch chuyển khoản bằng hình thức ngân hàng điện tử (Internet Banking) hay Mobile Banking đang ngày càng phổ biến do tính đơn giản, thuận tiện, có thể thực hiện bất kỳ thời gian nào. Tuy nhiên, hiện đã xuất hiện tình trạng lợi dụng hình thức này để lừa đảo.
Sử dụng ví điện tử an toàn

Sử dụng ví điện tử an toàn

0
Bên cạnh việc chuyển khoản, thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng cũng như qua ngân hàng (NH) điện tử, ví điện tử là một hình thức thanh toán online tiện ích cho người dùng, nhất là khi nhiều NH chưa kết nối để cho thanh toán hóa đơn tiền điện hay tiền nước hằng tháng qua tài khoản, internet banking…
Cơn địa chấn bitcoin

Cơn địa chấn bitcoin

0
Tương lai của loại tiền ảo bitcoin trở nên mờ mịt sau vụ trộm bí hiểm khiến sàn giao dịch hàng đầu thế giới Mt.Gox phải tuyên bố phá sản.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng