thi ảnh
Người công nhân dọn rác ở Hội An /// Ảnh: Paul Morgan

Thi ảnh đẹp chủ đề… rác

0
'Mọi thứ đều có vẻ đẹp riêng, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó. Và đã bao giờ bạn thấy vẻ đẹp của rác chưa?', đó là thông điệp của cuộc thi ảnh mang chủ đề The wonders of waste do Lại Đây - nhóm của những người quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường - tổ chức.
Tác phẩm 'Ấm no ở vùng cao' của Vũ Chiến bị cho là chắp ghép thêm vịt, chó

Ảnh đẹp mang tiếng xấu vì... thể lệ cuộc thi

6
Giới nhiếp ảnh hai ngày qua lại xôn xao sau khi tác giả một bức ảnh sử dụng kỹ thuật chắp ghép và đoạt giải cao liên hoan khu vực đã xin rút ngay trước giờ trao thưởng.
Trang Facebook của cuộc thi /// Ảnh chụp màn hình

Cuộc thi ảnh về an toàn giao thông cho trẻ

0
Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông.
Cuộc thi ảnh siêu tốc chỉ diễn ra trong một ngày - Ảnh: T.Luân

Khai mạc cuộc thi ảnh Canon PhotoMarathon 2015 tại TP.HCM

0
(TNO) Đây là năm thứ 10 liên tiếp cuộc thi sáng tác ảnh siêu tốc Canon PhotoMarathon được triển khai tại Việt Nam, đây cũng là cuộc thi ảnh nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh.
Cảnh xe lưu thông trên cầu Mỹ Thuận - Ảnh: Thanh Đức

Chính phủ Úc phát động cuộc thi ảnh về cầu Mỹ Thuận

0
(TNO) Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM vừa phát động cuộc thi nhiếp ảnh về cầu Mỹ Thuận nhằm đánh dấu 15 năm thông xe cây cầu dây văng đầu tiên này được xây ở VN và chúc mừng những lợi ích mà nó đem đến cho người dân vùng đồng bằng Sông Cửu Long.
Ba nhiếp ảnh gia VN đoạt giải quốc tế

Ba nhiếp ảnh gia VN đoạt giải quốc tế

0
Cuộc thi Nhiếp ảnh quốc tế 2014 có chủ đề Trẻ em do Viện Vaccine quốc tế kết hợp với Quỹ Yang Hyun (Hàn Quốc) tổ chức vừa kết thúc với 3 trong số 10 giải thưởng thuộc về các nhiếp ảnh gia VN: Nguyen Dzung (giải bạc), Thanh Lam Ngo (giải đồng), Dương Quốc Bình (giải đồng).
Chung kết Người đẹp TP.HCM qua ảnh

Chung kết Người đẹp TP.HCM qua ảnh

0
Cuộc thi người đẹp TP.HCM qua ảnh với phần tham gia của 264 thí sinh. Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 90 người đẹp để lấy 40 gương mặt vào vòng bán kết (sẽ diễn ra vào ngày 10.10) và ngày 15.10 tiếp tục chọn 25 thí sinh bước vào vòng chung kết.
Hồ sen đền Trương Định thắng giải thi ảnh Quảng Ngãi

Hồ sen đền Trương Định thắng giải thi ảnh Quảng Ngãi

0
Sau 2 tháng phát động, cuộc thi ảnh Ấn tượng Quảng Ngãi dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN đã khép lại với 10 bức ảnh được chọn trao giải trong tổng số gần 300 bức ảnh của 28 tác giả dự thi.
'Tuổi thơ trên dòng sông' đoạt giải vàng FIAP

'Tuổi thơ trên dòng sông' đoạt giải vàng FIAP

0
Tác phẩm Tuổi thơ trên dòng sông (ảnh) của nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Phú Tâm (TP.Hội An, Quảng Nam) vừa đoạt huy chương vàng về đề tài trẻ em tại cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế tổ chức ở Macedonia dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP).
Tổ chức Lễ hội Nho và Vang quốc tế tại Ninh Thuận

Tổ chức Lễ hội Nho và Vang quốc tế tại Ninh Thuận

0
Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19.7.2014 với các hoạt động như cuộc thi ảnh Ninh Thuận - Một vùng đất quyến rũ, đua thuyền thúng truyền thống, cuộc thi cừu đẹp, diễu hành đường phố, công nhận kỷ lục Guinness “Số người cùng nâng ly vang nhiều nhất Việt Nam”. Các hoạt động bên lề như “Dạ tiệc nho vang”, biểu diễn bartender, biểu diễn của các ban nhạc đường phố…
Triển khai cuộc thi ảnh 'chất thời gian'

Triển khai cuộc thi ảnh 'chất thời gian'

0
(TNO) Nhằm tôn vinh những giá trị di sản Việt Nam, những vẻ đẹp tinh hoa của đất nước không bị ảnh hưởng bởi thời gian, được chắt lọc qua bề dày lịch sử, diễn đàn VNphoto phát động cuộc thi ảnh có tên gọi "Chất thời gian".
Thi ảnh về văn hóa giao thông

Thi ảnh về văn hóa giao thông

0
Tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã phát động cuộc thi ảnh 'Thanh niên với văn hóa giao thông'.