bắn tốc độ

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 30 kết quả về bắn tốc độ

Sắp xếp theo
Bị CSGT bắn tốc độ trên đường Mai Chí Thọ, người dân đổ lỗi do… đường rộng

Bị CSGT bắn tốc độ trên đường Mai Chí Thọ, người dân đổ lỗi do… đường rộng

0
Sáng 10.1.2020, Đội CSGT Cát Lái, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý người chạy xe máy quá tốc độ trên đường Mai Chí Thọ (Q.2, TP.HCM). Nhiều người bị phạt cho rằng nguyên nhân chạy quá tốc độ là do đường rộng, tưởng… được chạy nhanh.
Đội CSGT Cát Lái bắn tốc độ xe chạy quá tốc độ trên đường Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM 
 /// Ảnh: Vũ Phượng

Máy bắn tốc độ: Có kiểm định trước khi sử dụng

22
Vi phạm vượt quá tốc độ quy định khi lưu thông, bằng mắt thường không thể xác định được mà phải bằng thiết bị kỹ thuật như máy bắn tốc độ. Nhưng người vi phạm cũng thường tranh cãi với CSGT về thiết bị kỹ thuật này.
CSGT đang thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm tốc độ trên đường Mai Chí Thọ /// Ảnh: Vũ Phượng

CSGT bắn tốc độ, người lái xe có quyền yêu cầu cho xem hình ảnh?

34
Vụ video clip CSGT ở Cần Thơ bị lăng mạ đang đang nóng dư luận. Nhiều bạn đọc và tài xế thắc mắc rằng nếu bị CSGT bắn tốc độ và yêu cầu dừng lại để kiểm tra, xử phạt thì người điều khiển xe có được biết bằng chứng, hình ảnh vi phạm hay không?
CSGT hay xe ôm 'núp lùm' bắn tốc độ?

CSGT hay xe ôm 'núp lùm' bắn tốc độ?

1
Anh N.H (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) khoảng 9 giờ 50 ngày 26.12, anh chạy xe gắn máy trên đường TL764 thì .
Khi Anh N. H. yêu cầu xem hình ảnh vi phạm vì bị CSGT Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) báo lỗi vi phạm tốc độ, thì được một CSGT chỉ lên cách nơi xử lý vi phạm khoảng 800m để xem.
 
“Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng tôi nhìn vào lùm cây cà phê và thấy có người mặc thường phục đang ngồi ở trong. Tôi được người này cho xem hình ảnh vi phạm. Nhưng khi thắc mắc liệu anh có phải CSGT hay không thì người này không trả lời. Tôi tiếp tục hỏi bắn tốc độ sao không đứng ngoài đường mà phải núp trong lùm cây nhưng người này cũng không trả lời”, anh H. cho hay.
Tràn lan máy phá sóng súng bắn tốc độ

Tràn lan máy phá sóng súng bắn tốc độ

0
Dù là hàng cấm, song nhiều loại thiết bị phá, phát hiện sóng súng bắn tốc độ của CSGT vẫn được bán công khai trên thị trường, với chất lượng bị cho là khá phập phù ẩn chứa nguy hiểm cho tài xế.
Phát hiện lô hàng phá sóng của súng bắn tốc độ

Phát hiện lô hàng phá sóng của súng bắn tốc độ

0
Ngày 14.7, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh kiểm tra phát hiện lô hàng là thiết bị phá sóng dùng để phá sóng của súng bắn tốc độ (thiết bị đo vận tốc xe cơ giới) nhập khẩu theo loại hình phi mậu dịch chuyển qua đường chuyển phát nhanh hàng không.
/form>