thụy sĩ

Tìm thấy 13 kết quả về thụy sĩ

Sắp xếp theo
Bữa tiệc tất niên ấm cúng của các bạn trẻ Việt ở Thụy Sĩ

Tết ‘thanh niên Phái đoàn’ Việt Nam ở Thụy Sĩ

0
Gọi vậy bởi thành phần tham gia chính là con cháu của những người đang hoặc từng làm việc trong Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên Hiệp Quốc, WTO và các tổ chức quốc tế khác ở Genève (Thụy Sĩ).
Có mẹ, có cha là nhu cầu tự nhiên của con người /// Thục Minh

Mẹ Việt ở Thụy Sĩ: 'Có nên chủ động làm mẹ đơn thân?'

5
Mỗi đứa trẻ ra đời là sự lựa chọn của người lớn. Nhưng nó phải gánh trên mình sứ mệnh tồn tại ngay từ khi chào đời và đáp ứng kì vọng của nhiều người khi trưởng thành. Ai muốn có con cũng nên nhớ điều này.
Ảnh minh họa. Ảnh: AFP

Ngựa cũng bị... xâm hại tình dục ở Thụy Sĩ

0
Các chuyên gia đã cảnh báo rủi ro ngựa ngày càng dễ bị tấn công tình dục, sau khi ghi nhận sự gia tăng gây sốc về hành động lạm dụng loài vật này ở Thụy Sĩ, trang The Local đưa tin.
Thụy Sĩ thiết kế vệ tinh 'dọn rác không gian'

Thụy Sĩ thiết kế vệ tinh 'dọn rác không gian'

0
(TNO) Quanh quỹ đạo thấp của Trái đất đầy các vệ tinh nhân tạo bị bỏ rơi, quá nhiều mảnh rác vũ trụ do va chạm giữa phi thuyền và vật thể khác… Đám rác vũ trụ này gây nên mối hoạ tiềm ẩn cho các chuyến bay lên không gian về sau. Vì vậy, Thụy Sĩ quyết định thiết kế và vận hành vệ tinh dọn rác này.
Chống 'bỏ mứa' khi ăn buffet kiểu Thụy Sĩ

Chống 'bỏ mứa' khi ăn buffet kiểu Thụy Sĩ

0
(TNO) Một khách sạn 4 sao ở Thụy Sĩ đã thu hút sự chú ý của truyền thông Trung Quốc sau khi đặt những bảng khuyến cáo trên bàn có vẻ như nhằm vào thực khách đến từ nước này, vốn bị cáo buộc lấy nhiều thức ăn tại một cuộc buffet để rồi bỏ lại không dùng.
Thụy Sĩ thiết lập bốt “bán hoa”

Thụy Sĩ thiết lập bốt “bán hoa”

0
(TNO) Các cô gái “bán hoa” tại Zurich (Thụy Sĩ) sẽ bắt đầu tiếp "khách hàng" trong những bốt nhỏ ở ngoại ô thành phố từ đầu năm 2013, theo ABC News.
Thụy Sĩ xứ sở yên bình

Thụy Sĩ xứ sở yên bình

0
(TNTS) Nhiều người gọi Thụy Sĩ là “đất nước đồng hồ hàng hiệu”, “dân tộc thích đi bộ”, hay “quê hương của các ngân hàng uy tín nhất thế giới”, của “nền giáo dục tân tiến”… Còn tôi thích gọi Thụy Sĩ là Xứ sở yên bình - nơi mà mấy trăm năm nay chưa hề có chiến tranh.
Thụy Sĩ đau đầu với “du lịch tự tử”

Thụy Sĩ đau đầu với “du lịch tự tử”

0
(TNO) Mỗi năm ở Thụy Sĩ có khoảng 400 người chọn hình thức tự tử với sự hỗ trợ của một tổ chức nào đó một cách hợp pháp, trong đó có khoảng 130 người nước ngoài. Nếu chỉ tính riêng Anh Quốc, đã có ít nhất 100 trường hợp chọn Thụy Sĩ là điểm đến để được giúp đỡ... tự tử. Những con số này đang khiến người Thụy Sĩ phiền lòng, bởi không muốn mang tiếng là điểm đến hấp dẫn cho hình thức… du lịch tự tử.