trốn nợ
Bắt người để đòi nợ

Bắt người để đòi nợ

1
Dũng rủ Phước và Duy đi tìm Thịnh đòi nợ. Biết Thịnh đang ở xóm Tiêu thuộc P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn, cả bọn kéo đến hăm dọa sẽ giết rồi khống chế, yêu cầu Thịnh viết giấy nợ 350 triệu đồng.
Liên tiếp xảy ra nhiều vụ vỡ nợ

Liên tiếp xảy ra nhiều vụ vỡ nợ

2
Trước tình hình nhiều vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra, cơ quan công an đã tăng cường tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của bà con nhằm cảnh giác với các loại tội phạm.
Đêm 6.10, có người đến nhà ông H ném mắm tôm 
 /// Ảnh chụp từ camera

Con trốn nợ, cha mẹ liên tục bị 'khủng bố'

3
Ngày 8.10, lãnh đạo Công an TP.Đà Lạt cho biết đã chỉ đạo Công an P.2 phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Đội CSHS) làm rõ để xử lý nhóm người đòi nợ thuê dùng mắm tôm pha nhớt “khủng bố” gia đình ông N.V.H, ngụ khu cư xá Bùi Thị Xuân (đường Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt).
 
Nhà riêng bà Vũ Thị Dược đóng kín cửa /// Ảnh: Đức Nhật

Liên tiếp xảy ra vỡ nợ

0
Chiều 20.9, Công an H.Ia Grai (Gia Lai) cho biết đang tiến hành xác minh 2 vụ vỡ nợ xảy ra tại TT.Ia Kha và xã Ia Pếch; đồng thời triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin tố nam diễn viên kịch mượn tiền không trả

Diễn viên La Thành bị tố vay tiền không trả

1
Trên mạng xã hội, người dùng lập fanpage tự xưng là chủ nợ của La Thành đăng tải giấy vay nợ viết tay có chữ ký, thông tin địa chỉ cụ thể của anh và yêu cầu nam diễn viên trả nợ đã vay.
Vỡ hụi tiền tỉ ở vùng quê

Vỡ hụi tiền tỉ ở vùng quê

13
Hàng chục người dân tập trung trước nhà bà Quê để đòi tiền hụi. Nhiều người đập phá bên ngoài ngôi nhà.
Lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thu Minh: Hẹn 2 tuần nữa

Lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thu Minh: Hẹn 2 tuần nữa

0
Trong buổi tọa đàm diễn ra chiều 24.8 tại TP.HCM, đại diện của HAWA cho biết, ông Otto đã cung cấp nhiều tài liệu liên quan đến quá trình làm ăn với các công ty liên quan và hứa sẽ có cuộc gặp lại với đại diện HAWA sau 2 tuần nữa.
Vợ chồng ca sĩ Thu Minh	 /// Ảnh: Độc Lập

Công ty của chồng ca sĩ Thu Minh lên tiếng

106
Ca sĩ Thu Minh và đại diện Công ty Global Home, k.s (gọi tắt Công ty Global) vừa có phản hồi về việc bị tố 'lừa đảo hàng trăm tỉ đồng' gây xôn xao cộng đồng mạng.