vá xe miễn phí
Chuyện tử tế về chủ tiệm sửa xe nghèo không tiền cũng vá

Chuyện tử tế về chủ tiệm sửa xe nghèo không tiền cũng vá

0
Di chuyển bằng xe máy vào ban đêm, sợ nhất là bị cán đinh. Sau đó phải vào tiệm vá xe với giá bị chặt chém. Xui xẻo hơn nữa, sự cố xảy ra nếu trong túi của bạn ít hoặc hết tiền. Chia sẻ điều đó, anh Nguyễn Văn Hiếu, chủ một tiệm sửa xe trên đường Hoàng Diệu, Q.4, TP.HCM đăng tấm biển trước cửa tiệm của mình: “Có tiền cũng vá. Không tiền cũng vá. Đừng ngại. Kêu vá liền”.
Các đại biểu chia sẻ việc lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội 	 /// Ảnh: Độc Lập

Khi điều tử tế được lan tỏa

0
Cổ tích đời thường là có thật từ những câu chuyện tử tế được chia sẻ trên mạng xã hội, hay mỗi người chúng ta đều có thể là một 'hiệp sĩ' nếu muốn hướng đến những điều tốt đẹp...
Vá xe miễn phí trên cầu Nhật Tân /// Cẩm Giang

Có những người tử tế vô tình gặp làm bạn nhớ mãi

1
Các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện về lòng tốt, người tử tế mà họ vô tình gặp. Chỉ là một tiếng nhắc gạt chân chống xe, một cái ghế ngồi lúc trú mưa... nhưng cũng đủ làm lòng người cảm thấy ấm áp.
Vá xe miễn phí cho người đi lễ chùa

Vá xe miễn phí cho người đi lễ chùa

2
Với 7 điểm chốt chính đóng ngay tại ngã ba, ngã tư trên các tuyến đường dẫn vào trung tâm TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), hình ảnh những đội vá xe lưu động miễn phí đã tạo nên nét đẹp riêng trong mắt du khách khi đi lễ hội chùa Bà rằm tháng giêng.
Ấn tượng đẹp từ đội vá xe miễn phí

Ấn tượng đẹp từ đội vá xe miễn phí

0
Đóng chốt tại 7 điểm đón đầu các cửa ngõ dẫn vào trung tâm TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), hơn 150 thanh niên tình nguyện của đội vá xe lưu động miễn phí đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt du khách.