vùng bão
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền và hàng cứu trợ cho người dân Quảng Trị /// Ảnh: ThanhLộc

Sẻ chia với người dân vùng bão

0
Sáng 24.11, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Quảng Trị đã về xã kinh tế mới Hải Thái, phía tây H.Gio Linh, để cứu trợ người dân.
Ông Nguyễn Thanh Nghĩa (thứ 3 từ phải sang) trao tôn cho bà con tại vùng tâm bão xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa	
 /// Ảnh: Tuấn Anh

Trao 8.000 m tôn cho bà con vùng bão

0
Trong các ngày 17, 19.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP tôn Đại Thiên Lộc đã trao 8.000 m tôn lạnh màu, trị giá 600 triệu đồng cho 160 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong bão số 12.
Đại diện đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương tặng quà cho bà con bị thiệt hại do bão tại TX.Ninh Hòa  /// Ảnh: Ngọc Phúc

Lợp lại nhà cho dân vùng bão Khánh Hòa

0
Ngày 16.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP địa ốc Kim Oanh đã đến TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) để giúp người dân lợp lại mái nhà sau bão, với tổng kinh phí hỗ trợ là 550 triệu đồng.
Lãnh đạo Tổng công ty điện lực miền Trung và đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho các hộ khó khăn /// Ảnh: Trung Chuyên

Hỗ trợ người dân vùng sâu khó khăn sau bão

0
Ngày 17.11, Tổng công ty điện lực miền Trung và Báo Thanh Niên phối hợp trao tặng 60 phần quà (tổng trị giá 250 triệu đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã ở H.Krông Bông (Đắk Lắk).
Bà Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội của FPT, trao quà cho các hộ dân xã Vạn Long, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa /// Ảnh: Thanh Đông

Tiếp tục hỗ trợ người dân vùng bão

0
Trong 2 ngày 14, 15.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng 2 tập đoàn FPT và Lộc Trời đến 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên trao quà cho bà con chịu thiệt hại do bão.
Ni sư Tâm Nguyệt trao quà cứu trợ cho người dân xã Hải Tân, H.Hải Lăng, Quảng Trị /// Ảnh: Lê Toàn

Băng lũ cứu trợ đồng bào miền Trung

0
Trong hai ngày 8 và 9.11, Báo Thanh Niên phối hợp với ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền (TT.Phú Mỹ, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã vượt qua mưa lũ, kịp thời cứu trợ người dân tại các tỉnh Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị với số tiền lên đến 250 triệu đồng...
Lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao quà cho người dân xã Bình Chương	 /// Ảnh: Hiển Cừ

Cứu trợ người dân vùng rốn lũ Quảng Ngãi

0
Sáng 7.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đến các địa bàn ngập nặng của H.Bình Sơn để sẻ chia khó khăn với người dân đang gánh chịu hậu quả do lũ dữ gây ra.
Phóng viên Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ người dân vùng bão, lũ Nghệ An	 /// Ảnh: Yên Phong

Tiếp tục chia sẻ với người dân vùng bão, lũ Nghệ An

0
Ngày 3.11, PV Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An tiếp tục mang 200 triệu đồng đến với đồng bào các huyện vùng lũ Quỳnh Lưu, Yên Thành, Con Cuông (Nghệ An), hỗ trợ mỗi gia đình bị thiệt hại 1 triệu đồng.
Đại diện BCH Công đoàn SASCO (trái) trao bảng tượng trưng cho đại diện Báo Thanh Niên ///  Ảnh: Độc Lập

SASCO hỗ trợ người dân vùng bão 100 triệu đồng

0
Chiều 2.10, bà Trần Thị Kiều Nga, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO), đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 100 triệu đồng hỗ trợ người dân miền Trung bị bão số 10. 
Đại diện Công ty KDH (trái) trao tiền ủng hộ /// Ảnh: Khả Hòa

KDH hỗ trợ người dân vùng bão 200 triệu đồng

0
Ngày 29.9, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đã đến Báo Thanh Niên trao bảng tượng trưng số tiền 200 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.
Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông nhận bảng biểu trưng của đại diện NutiFood (trái)  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

NutiFood giúp đỡ người dân vùng bão 600 triệu đồng

0
Sáng 28.9, ông Lê Quốc Việt, Phó tổng giám đốc Công ty NutiFood, đã đến Báo Thanh Niên trao số tiền, hàng trị giá 600 triệu đồng (gồm 100 triệu tiền mặt và 500 triệu là các sản phẩm sữa) để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão số 10.
Ông Hồ Song Ngọc, Phó tổng giám đốc Công ty CP tôn Đông Á, trao phiếu nhận tôn cho người dân Quảng Bình	 /// Ảnh: Huệ Minh

Lợp lại nhà cho người dân Quảng Bình

0
Sau 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An, ngày 22.9, Công ty CP tôn Đông Á và Báo Thanh Niên tiếp tục mang 150 suất tôn (4 triệu đồng/suất) lợp lại mái nhà cho người dân vùng bão Quảng Bình.
Ông Nguyễn Phước Hoài Chương - Giám đốc kinh doanh tiếp thị Công ty CP Tôn Đông Á (bìa phải) trao phiếu nhận tôn cho bà con vùng bão /// Ảnh: Lê Công Sơn

100 mái tôn đến với vùng bão Nghệ An

0
Ngày 21.9, đoàn công tác của Báo Thanh Niên, Công ty CP Tôn Đông Á với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An đã mang 100 mái tôn trị giá 400 triệu đồng đến hỗ trợ các hộ gia đình, trường học tại TX.Cửa Lò và H.Nghi Lộc.
Nhà của người dân H.Minh Hóa, Quảng Bình sắp được lợp tôn mới	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Bắt đầu trao tôn lợp nhà cho 500 hộ dân vùng bão

0
Sáng nay 20.9, Báo Thanh Niên, Công ty CP tôn Đông Á với sự hỗ trợ của các tỉnh đoàn bắt đầu trao tôn lợp nhà, trị giá 2 tỉ đồng cho 500 hộ dân bị thiệt hại nặng trong cơn bão vừa qua.