Tin vui với HLV Park khi Trọng Hoàng có thể đá AFF Cup

24/09/2022 20:41 GMT+7

Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện cùng CLB SLNA mở ra khả năng anh sẽ thi đấu một số trận cho đội bóng xứ Nghệ tại V-League 2022 cũng như kịp hồi phục để khoác áo tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

SLNA FC

Ngày hôm nay (24.9), tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã tập luyện cùng CLB SLNA. Anh tập luyện hăng say với quyết tâm cao, nuốt được giáo án của ban huấn luyện dành riêng cho anh.

Sau thời gian dài chữa trị chứng thoát vị đĩa đệm, Hoàng “bò” đã trở lại tập luyện cùng đồng đội mở ra cơ hội sớm trở lại sân cỏ trong thời gian tới.

Trọng Hoàng có biệt danh là người không phổi, anh sinh hoạt điều độ và luôn biết cách duy trì thể lực để có thể chơi bóng dài lâu.

Thời gian điều trị chấn thương, có nhiều thời điểm bác sĩ chẩn đoán anh khó trở lại chơi bóng đỉnh cao, nhưng bằng ý chí và sự kiên cường của mình, Trọng Hoàng đã trở lại một cách mạnh mẽ.

Kể từ khi rời Viettel khoác áo SLNA, Trọng Hoàng chưa thi đấu một trận nào cho đội bóng xứ Nghệ, vì thế người hâm mộ SLNA rất mong muốn được nhìn thấy Hoàng thi đấu trên sân Vinh.

Trọng Hoàng tập luyện với quyết tâm cao

SLNA FC

Nếu Hoàng trở lại thi đấu ở V-League, thì anh cũng sẽ lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo, bởi Trọng Hoàng luôn là cầu thủ ưu tiên số một của vị HLV người Hàn Quốc.

Nếu như Nguyễn Trọng Hoàng có thể góp mặt cùng tuyển Việt Nam vào cuối năm tại AFF Cup, thì hành lang phải của những chiến binh rồng vàng sẽ rất mạnh và khó bị đánh bại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.