Tinna Tình hé lộ cảnh quay bán nude trong 'Hạt giống thức tỉnh'

06/03/2020 15:05 GMT+7

Nhân dịp ra mắt phim Hạt giống thức tỉnh được chiếu trên kênh YouTube của mình, Tinna Tình hé lộ hậu trường làm phim với nhiều khó khăn khi đảm nhận cùng lúc ba vai trò đạo diễn, biên kịch và diễn viên.

Bộ phim kể về một cô gái trẻ từng có trái tim trong sáng nhưng sau hàng loạt sự cố trong cuộc sống, cô dần trở nên tuyệt vọng và không kiềm chế được cảm xúc. Bất ngờ nhìn thấy những kiếp trước của mình, những chuyện cách đây hàng ngàn năm, cô gái bước vào hành trình đi tìm chính mình để rồi nhận ra vô số chân lí giản dị của cuộc sống. Những thứ xa hoa hiện hữu trong cuộc sống cuối cùng cũng chỉ là vay mượn tạm thời. Bộ phim trả lời câu hỏi: Mỗi người chúng ta sống trong cuộc đời đấu tranh ganh đua cuối cùng để được điều gì?

Với nữ diễn viên, cảnh tắm gây ấn tượng nhờ những khung hình bí ẩn, khơi gợi chiều sâu nội tâm

Ảnh chụp màn hình

Tinna Tình cho biết phim không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người. Cũng chính bởi dòng phim nghệ thuật, mọi việc khen chê, hay dở chưa thể khẳng định song nữ diễn viên tự tin đây sẽ là phim khác biệt với số đông thị trường ngoài kia. Đặc biệt phim có những cảnh quay Tinna Tình bán khỏa thân trong bồn tắm. Từng gây chấn động dư luận với bộ ảnh nude nhiều năm trước và thừa nhận đó là sự nổi loạn, tuy nhiên nữ diễn viên cho rằng cô làm phim này đã xem xét từng chi tiết sao cho phù hợp và cần thiết. “Phim này tôi gặp khó khăn rất nhiều. Vì tôi muốn làm một bộ phim không theo lối thông thường và chưa ai từng làm. Như vậy, bối cảnh chỉ chọn đúng một nơi, hơn 95% bộ phim chỉ quay trong một căn nhà và quay đúng một nhân vật. Phần diễn xuất và câu chuyện phải chặt chẽ thuyết phục, nếu không, khán giả sẽ không thể xem và hiểu. Họ sẽ cảm thấy chán", nữ diễn viên bộc bạch.

Tinna Tình tiết lộ mất gần 45 tiếng cho một cảnh quay chảy máu

Ảnh chụp màn hình

Hé lộ về hậu trường làm phim, nữ diễn viên Mặt nạ máu thừa nhận cảnh khó khăn nhất là cảnh nằm trong bồn tắm. Cô kể: "Mọi người thấy giọt máu màu xanh chảy ra từ trong mũi, tôi phải quay ba ngày liên tiếp và đến ngày thứ tư mới có được. Vì cảnh này, tôi phải dùng màu thực phẩm rót vào mũi. Trước khi quay, tôi phải vứt chai màu thực phẩm qua một bên và nằm đúng tư thế. Tuy nhiên, giọt màu này lại chảy ngược vào trong cuốn họng, có khi chảy ra lại rất xấu, lem nhem cả khuôn mặt khiến tôi phải tẩy trang và hoá trang lại mất 15 phút một lần như vậy. Cứ thế tiếp tục nhỏ màu thực phẩm. Đôi lúc giọt màu rơi ra đẹp thì diễn xuất lại không đẹp. Có lúc diễn xuất ổn, giọt màu chảy ra đẹp thì ánh sáng lại tệ.... Tóm lại, riêng giọt máu màu xanh chảy ra khỏi mũi phải mất ba ngày liên tiếp, mỗi ngày mất 15 tiếng đồng hồ. Một số anh chị em nản quá mới bảo tôi nên bỏ cảnh này đi. Tôi quyết liệt cho rằng, không thể bỏ vì nó thể hiện cốt truyện của mình: Cô gái đang chuyển hóa DNA, chuyển hoá bộ nhớ của cô ấy. Mọi thứ đang chuyển đổi, chuyển hóa quyết liệt. Tôi là đạo diễn của bộ phim và muốn bộ phim trọn vẹn như ý mình muốn. Đây là cảnh khó khăn nhất và mất thời gian vô cùng”.
Đầu tư lớn cho phim dù mang chiếu mạng, Tinna Tình bộc bạch: "Tôi cũng biết rằng nếu phim này không ra gì thì chỉ vứt đi thôi, bởi vì phim cần nhân vật diễn xuất chắc chắn, lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối mà không bỏ ngang”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.