Tinna Tình: Không có ý định quay lại showbiz

09/10/2023 07:41 GMT+7

'Tôi không nói showbiz tốt hay xấu, chỉ là tôi không phù hợp thì rời bỏ đi để làm việc khác mang lại hạnh phúc cho chính mình cũng như mọi người xung quanh', Tinna Tình trải lòng.

Tinna Tình: Không bao giờ có ý định quay lại showbiz - Ảnh 1.

Tinna Tình tham gia biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc ở Đài Loan

NVCC

Tinna Tình vừa xuất hiện trong chương trình âm nhạc Thức tỉnh được tổ chức tại Đài Loan. Trên sân khấu, nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục độc đáo, thể hiện các ca khúc Phật giáo theo hướng mới mẻ. Thông qua phần thể hiện của mình, cô mong muốn mang âm nhạc đến chữa lành cho người trẻ - những ai đang đối diện với nhiều khủng hoảng về tâm lý, bơ vơ trước những chọn lựa của cuộc đời.

Thời gian qua, Tinna Tình nỗ lực truyền cảm hứng cho mọi người về việc xây dựng đời sống tinh thần. Những chia sẻ của cô được đánh giá là dễ tiếp cận nhờ xuất phát từ những trải nghiệm cá nhân, giúp người nghe có những thay đổi tích cực. Giọng ca 8X cho biết cuộc sống của cô hiện tại cũng hạnh phúc theo cách riêng.

Tinna Tình: Không bao giờ có ý định quay lại showbiz - Ảnh 2.

Giọng ca 8X nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, không có ý định quay lại showbiz

NVCC

Nhiều buổi chia sẻ của Tinna Tình về tỉnh thức, sự chữa lành, việc chăm sóc tinh thần kết hợp với âm nhạc thu hút đông đảo khán giả, đa phần là người trẻ. Nói thêm về bản thân sau khi rời khỏi những bộn bề, lo toan của showbiz, nữ ca sĩ 8X bày tỏ: “Cuộc sống của tôi trở nên tích cực, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Tôi được sống là chính mình và không còn cần đeo mặt nạ gì nữa. Tôi biểu diễn chủ yếu để đưa nhạc Phật gần gũi với các bạn trẻ". 

Tinna Tình cho biết từ năm 2015, cô đã rút khỏi showbiz và “không bao giờ có ý định quay lại”. “Tôi chỉ muốn tạo ra những gì mà mình cảm thấy có ý nghĩa thật sự đối với bản thân. Tôi không nói showbiz tốt hay xấu, chỉ là tôi không phù hợp thì rời bỏ đi để làm việc khác mang lại hạnh phúc cho chính mình cũng như mọi người xung quanh”, diễn viên 8X bày tỏ. 

Trước những thắc mắc của mọi người về chi phí sinh hoạt khi không làm nghệ thuật hăng say, Tinna Tình cho biết: “Cứ tu tập và sống tích cực thì tiền tự động đến. Vũ trụ bao la rộng lớn thế, không lẽ không có chút tiền cơm 3 bữa cho mình sao? Tôi nghĩ để trời lo hết, mình không cần lo”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.