Tổ chức trung thu, trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Nguyễn Long
Nguyễn Long
09/09/2022 08:55 GMT+7

Hàng trăm em thiếu nhi, học sinh khó khăn đã được tặng lồng đèn, sữa, bánh ngọt, vui trung thu và nhận xe đạp do Báo Thanh Niên và Công an H.Đất Đỏ tổ chức.

Tối 8.9, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công an H.Đất Đỏ (Bà Rịa-Vũng Tàu) tổ chức trung thu và trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn H.Đất Đỏ.

Các em học sinh được tặng xe đạp

nguyễn long

Các em thiếu nhi tham dự chương trình được đoàn viên thanh niên là cán bộ, chiến sĩ Công an H.Đất Đỏ và Công an các xã, thị trấn tặng lồng đèn trung thu, bánh, nước ngọt, sữa.

Nhiều trò chơi đố vui có thưởng của chú Cuội, chị Hằng được các em thiếu nhi trả lời chính xác để nhận quà là một phần bánh ngọt.

20 xe đạp được Báo Thanh Niên và Công an H.Đất Đỏ trao tặng cho học sinh

nguyễn long

Nhân dịp này, Báo Thanh Niên và Công an H.Đất Đỏ đã trao 20 xe đạp do Công ty TNHH xây dựng Đông Nam (trụ sở H.Long Điền) tài trợ, tổng trị giá 35 triệu đồng cho 20 học sinh khó khăn trên địa bàn H.Đất Đỏ để có phương tiện đến trường trong năm học mới.

Trước đó, Báo Thanh Niên cũng đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao 40 xe đạp và 60 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn tại TP.Bà Rịa và H.Xuyên Mộc trong năm học mới 2022-2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.