Tố My tiết lộ Dương Hồng Loan là 'đại gia của showbiz'

18/10/2022 13:35 GMT+7

Trước những lời miệt thị ngoại hình, Dương Hồng Loan nói bản thân không chạnh lòng. Cô chia sẻ: 'Tôi nghĩ mình cứ xuất hiện hoài thì mọi người sẽ quen và chấp nhận'.

Ca sĩ bolero Dương Hồng Loan: Tôi không sợ khán giả chê 'phèn'

BTC

Có dịp hội ngộ Dương Hồng Loan trong hậu trường Chinh phục thần tượng, Tố My nhận xét đàn chị là "đại gia của showbiz, nữ hoàng YouTube". Trong khi đó, Quốc Đại kể tội giọng ca 8X: "Đi quay MV chung bắt lên rừng xuống biển mệt lắm, cực dễ sợ. Mỗi lần đi quay bắt ăn quá trời, giống như cho mình ăn để mình mập, quay xấu hay gì”.

Dù bị đồng nghiệp "tố xấu", Dương Hồng Loan phân trần: “Lần quay chung với anh Quốc Đại, tôi phải vét hết ống heo để trả cát sê cho anh. Món nào ngon tôi đều đặt cho anh ăn vì sợ anh đói bụng”. Đồng thời, nữ ca sĩ nói đến tận hôm nay cô thấy việc mình vẫn đứng trên sân khấu là một giấc mơ. "Trong suốt nhiều năm qua tôi vẫn từ từ bước đi trên con đường của mình và cố gắng hát bằng cả trái tim. Đến bây giờ tôi vẫn còn nỗ lực rất nhiều”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Dương Hồng Loan nổi tiếng nhờ việc đăng tải các ca khúc trên kênh YouTube riêng

BTC

Khác với những ca sĩ trước đây nổi tiếng là nhờ băng đĩa, Dương Hồng Loan là một ví dụ rất đặc biệt nổi lên nhờ internet. Nhìn vẻ bề ngoài hiền lành của giọng ca 8X, không ai nghĩ cô sẽ bắt kịp công nghệ. Thực tế, Dương Hồng Loan là sinh viên khoa Công nghệ thông tin (Đại học Khoa học tự nhiên). Việc học làm kỹ sư với trở thành một ca sĩ gần như không liên quan, nhưng đối với Dương Hồng Loan, mọi việc đều đến bất ngờ và tự nhiên.

Giọng ca bolero cho biết cô đi học công nghệ nhưng đam mê âm nhạc từ nhỏ. Việc học giúp nữ ca sĩ có đủ kiến thức để tạo một kênh YouTube và đưa hết tất cả sản phẩm của mình lên. Nhờ vậy, giọng hát của cô lan truyền rộng và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, đó cũng là lúc nữ ca sĩ phải đối diện với những lời khen chê, đặc biệt là về ngoại hình. "Từ khi tôi bắt đầu ghi hình, khán giả nhìn thấy hình ảnh của tôi cũng có những lời chê. Họ nói giọng hát tôi ngọt ngào, có thiện cảm nhưng nhìn ngoại hình thì nói sao ca sĩ gì mà đen quá, tròn quá”, cô kể lại.

Dương Hồng Loan không chạnh lòng trước những lời miệt thị ngoại hình

BTC

Dương Hồng Loan nói thêm có lần đi hát ở tỉnh, bầu sô còn miệt thị cô rằng: "Đây mà là ca sĩ nổi tiếng sao?”. Trước những lời bình phẩm đó, nữ ca sĩ không thấy chạnh lòng. Cô lý giải: "Tôi nghĩ mình cứ xuất hiện hoài thì mọi người sẽ quen và chấp nhận. Tôi không cần phải thay đổi ngoại hình, mà cần phải giữ gìn hình ảnh con gái miền Tây. Bản chất của mình là phải phèn phèn hiền hiền một chút. Tôi luôn giữ mái tóc dài. Qua thời gian, tôi cảm thấy tự hào khi giữ được mái tóc dài”.

Dương Hồng Loan từng song ca với nhiều ca sĩ cả nam lẫn nữ, nhưng để ghi dấu lại trong lòng khán giả là những lần kết hợp cùng ca sĩ Lê Sang, Dương Ngọc Thái, Lưu Chí Vỹ. Tại Chinh phục thần tượng, cô sẽ tìm kiếm một giọng ca mới trong số 3 thí sinh Đình Danh, Trần Thúy Phượng và Phạm Thái để phối hợp. Nữ nghệ sĩ chia sẻ tiêu chí: "Một bạn có giọng hát mang đậm chất dân ca Nam bộ, ngọt ngào và truyền cảm. Từ nhỏ tôi đã thích những dòng nhạc này".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.