Tổ trọng tài nữ thu hút mọi ánh nhìn tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên VN

Tổ trọng tài nữ thu hút mọi ánh nhìn tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên VN

Chiêu Ngô: Quay phim, Kịch bản | Vũ Đoan: Quay phim, Kịch bản | Phan Hiệu: Biên tập | Sầm Ánh: Dựng phim, thumb | Cẩm Tú: Đọc voice
20/02/2023 08:56 GMT+7

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023 còn gây ấn tượng với những nữ trọng tài xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Dưới cái nắng như đổ lửa cùng với không khí cổ vũ sôi động và những pha đi bóng quyết liệt. Đồng thời, chính sự xuất hiện của những bóng hồng xinh đẹp trong tổ trọng tài đã thu hút mọi ánh nhìn, khiến không khí trên sân như dịu lại.

Đây là một trong những điểm thú vị tại Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023.

Được phân công làm nhiệm vụ tại giải, các trọng tài nữ như một làn gió tươi mới ngay giữa các trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng hầu hết họ đều là giáo viên.

Trọng tài nữ hút ánh nhìn tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên chăm chú dõi theo trận đấu

Chiêu Ngô - Vũ Đoan

Là trọng tài thứ 4 điều hành trận đấu giữa Trường ĐH Công nghệ TP.HCM gặp Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn diễn ra vào chiều 19.2, Trần Thị Trà My hiện đang là giáo viên thể dục của trường THCS Khánh Bình (ở quận 8, TP.HCM). Bén duyên với công tác trọng tài từ năm 2017, cô gái sinh năm 1997 đã nhiều lần tham gia điều hành các giải đấu của Liên đoàn Bóng đá TP.HCM và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Trọng tài nữ hút ánh nhìn tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Các trọng tài nữ như một làn gió tươi mới ngay giữa các trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính

Chiêu Ngô - Vũ Đoan

Tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023, Ban Trọng tài VFF đã cử gần 50 trọng tài làm việc ở 5 khu vực diễn ra vòng loại. Trong đó, nổi bật là các nữ trọng tài điều hành các trận đấu vòng loại tại khu vực TP.HCM.

Với vai trò trọng tài biên, chị Nguyễn Thị Như Thành, giáo viên thể dục Trường Tiểu học Hưng Phú, (ở quận 8, TP.HCM) phải đối diện với cái nắng như đổ lửa khi được phân công bắt trận đấu diễn ra lúc 14 giờ. Tuy nhiên, chính niềm đam mê với nghề đã thôi thúc cô giáo trẻ vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trọng tài nữ hút ánh nhìn tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Thị Như Thành, giáo viên thể dục Trường Tiểu học Hưng Phú phải đối diện với cái nắng như đổ lửa khi được phân công bắt trận đấu diễn ra lúc 14 giờ

Chiêu Ngô - Vũ Đoan

Chiến dịch chinh phục ngôi vô địch của đội bóng Trường ĐH Đại Nam

Vòng loại Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023 quy tụ 42 đội bóng tham dự, chia làm 5 khu vực. TP.HCM là nơi đầu tiên diễn ra vòng loại và trong ngày thi đấu thứ hai vào ngày 19.2.2023, 4 cặp đấu đã mang đến cho người hâm mộ những cơn mưa bàn thắng. Vòng loại khu vực miền Bắc sẽ khởi tranh vào ngày 20.2 với nhiều trận đấu hấp dẫn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.