Tóc Tiên bức xúc vì bị nói 'làm nền' khi đứng cạnh 'chị đại' CL

03/01/2023 11:58 GMT+7

Tóc Tiên không hài lòng trước những bình luận kém duyên về khoảnh khắc cô đứng cùng nữ ca sĩ Hàn Quốc CL trên sân khấu một sự kiện âm nhạc.

Khoảnh khắc CL và Tóc Tiên đứng trên sân khấu để chào kết chương trình

FBNV

Ca sĩ Tóc Tiên vừa có màn biểu diễn tại một sự kiện chào đón năm mới ở TP.HCM. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng xứ kim chi CL. Sau đó, nhiều ý kiến không hay về khoảnh khắc giọng ca Em không là duy nhất ra chào kết cùng thủ lĩnh nhóm 2NE1. Một số bình luận kém duyên như "đi theo ké à", "như nô tì đi theo"... khiến Tóc Tiên không khỏi bức xúc.

Trên Instagram, Tóc Tiên không ngại nêu quan điểm của mình về vụ việc. Giọng ca 8X thẳng thắn bày tỏ: "Mấy bạn hỏi mình có bị cyber bully (bắt nạt trên mạng) không, có nhé. Mình chỉ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu, ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương".

Nhiều người nhận xét Tóc Tiên có màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu sự kiện chào đón năm mới

FBNV

Tóc Tiên quan niệm âm nhạc, điện ảnh nói riêng và nghệ thuật nước mình nói chung còn non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Tuy nhiên, không riêng cô mà các nghệ sĩ đều cố gắng lao động bằng tâm huyết, chỉ mong được khán giả ghi nhận. Vì thế, cô không hài lòng khi nhận bình luận mang tính xúc phạm này. "Chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để tiếp đón khách quý và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Dòng chia sẻ của Tóc Tiên được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người bức xúc khi nữ ca sĩ phải nhận lấy bình luận kém duyên từ antifan. Một tài khoản chia sẻ: "Mình thấy Tiên mặc đẹp, hát hay mà. Mỗi người một chất riêng, so sánh làm gì". Người xem khác nêu ý kiến: "Gì mà hạ thấp Tiên vậy, mỗi người mỗi kiểu mà". "Ai mà vô duyên dễ sợ, nói vậy chắc nghĩ là hài hước", khán giả bày tỏ.

Trao đổi với chúng tôi, phía Tóc Tiên cho biết bản thân nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng nhiều vì vụ việc. Tuy nhiên, do một số khán giả có những phát ngôn không hay nên giọng ca 906090 quyết định nêu quan điểm cá nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.