Nhà nhỏ mà không nhỏ nhờ các khoảng trống được tạo ra từ “ma thuật” màu sắc

Nhà nhỏ mà không nhỏ nhờ các khoảng trống được tạo ra từ “ma thuật” màu sắc

09:00 04/12/2021 0

Ngôi nhà nhỏ nhưng vẫn có không gian mở, thoáng vẫn đẹp một cách độc đáo thu hút ánh nhìn khi bạn biết sử dụng "ma thuật" màu sắc. Không chỉ quyết định đến thẩm mỹ, màu sắc còn dễ dàng tạo nên một tâm trạng vui vẻ thoải mái, nới rộng không gian bằng cách lừa thị giác nếu bạn biết chọn lựa, kết hợp màu.

Trang phục theo xu hướng tối giản chưa bao giờ là lỗi mốt

Trang phục theo xu hướng tối giản chưa bao giờ là lỗi mốt

15:00 20/07/2021 0

Dù qua rất nhiều xu hướng thời trang trong cả bốn mùa nhưng có một cách rất hiệu quả giúp chị em mặc đẹp mà không cần phải suy nghĩ nhiều, đó chính là theo đuổi phong cách tối giản. Những quý cô đã xây dựng thành công style này thường chỉ sắm những items rất basic, tuy cảm thấy đơn giản nhưng vẫn tạo nên những bộ trang phục đẹp mắt, chuẩn thời thượng.

Chính giữa không gian làm việc là một bình hoa cau ( hoặc hoa theo mùa) - nguồn hương cho cả ngôi nhà, giúp tâm hồn dễ dàng bình tâm, thư thái trở lại... /// Băng Giang

Ngắm góc nhà xinh đẹp của cô… bán hoa

15:00 01/05/2021 0

Pha trộn giữa hai phong cách thiết kế nội thất đang rất thịnh hành là Retro ( hoài cổ) và Minimalism ( tối giản), ngôi nhà ngót nghét 100m2 của cô chủ thương hiệu hoa lễ Comida Ngon, kiêm Giám đốc công ty du lịch Asia Exotica có những chi tiết rất… “đắt” về tính thời trang, về tính triết lý của Phật giáo trong cuộc sống và cả về việc chia sẻ mong muốn, tâm nguyện của chính chủ nhân.

Chọn sống xanh hay tối giản?

Chọn sống xanh hay tối giản?

13:00 23/05/2020 0

Tối giản và sống xanh từng được xem là những trào lưu mới rất được giới trẻ Việt yêu thích. Nhóm người “bắt trend” nhanh cũng thường dễ bị choáng ngợp bởi cái mới và cái mới hơn đến tiếp sau đó. Vì thế sau một khoảng thời gian đủ dài, nhóm những người thực hành tối giản và sống xanh sẽ ít đi đáng kể. Họ tự cam kết với lựa chọn cá nhân, cùng tạo nên các cộng đồng để hỗ trợ và chia sẻ với người cùng quan tâm các trải nghiệm của bản thân.

Những phiên chợ đồ cũ là cách mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để tập cho mình thói quen của sự tối giản	 /// Ảnh: Nữ Vương

Người trẻ chọn sống tối giản

07:14 17/10/2018 0

Giữa cuộc sống bận rộn và hối hả hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn cho mình lối sống tối giản, không dựa quá nhiều vào vật chất và tìm thấy được sự vừa đủ trong cuộc sống.

Tủ giày mùa thu của bạn cần gì?

Tủ giày mùa thu của bạn cần gì?

07:08 28/08/2018 0

Các cô nàng điệu đà có tò mò rằng kiểu dáng giày cao gót nào sẽ lên ngôi mùa thu này chứ? Dưới đây sẽ chỉ ra 4 xu hướng nổi bật nhất cho các tín đồ thời trang vào những tháng sắp tới.