Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể cứu 'người tình màn ảnh' Lý Hùng

07/09/2015 08:48 GMT+7

(TNO) Mặc dù nhận được lá phiếu bình chọn từ 'người tình màn ảnh' Việt Trinh nhưng nam diễn viên Lý Hùng vẫn không thể chiến thắng Khánh Long, ca sĩ trẻ vốn được xem là bản sao của Bùi Anh Tuấn.

(TNO) Mặc dù nhận được lá phiếu bình chọn từ ''người tình màn ảnh'' Việt Trinh nhưng nam diễn viên Lý Hùng vẫn không thể chiến thắng Khánh Long, ca sĩ trẻ vốn được xem là bản sao của Bùi Anh Tuấn.

Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 1Khánh Long xuất sắc với ca khúc Dòng thời gian
Đêm thi đầu tiên của vòng Tứ kết chương trình Tôi là người chiến thắng diễn ra vào tối 6.9. Đây là đêm bốn cặp thí sinh phải thi đấu một loại một để dành bốn chiếc vé vào vòng Bán kết.
Khánh Long và Lý Hùng là cặp đấu gây chú ý trong đêm thi Tứ kết vì hai thí sinh này đều “làm mưa làm gió” ở các vòng trước. Thêm vào đó, mối quan hệ thân thiết nhờ 20 năm nhiều “duyên nợ” trên màn ảnh của Lý Hùng và Việt Trinh càng làm cho cặp đấu này thu hút khán giả.
Để đối đầu với thần tượng của mình, Khánh Long chọn ca khúc Dòng thời gian. Đầy da diết và ngọt ngào, bản sao của Bùi Anh Tuấn đã có một phần thi xuất sắc khiến khán giả phải “đứng ngồi không yên”. Trong khi đó, diễn viên Lý Hùng hóa thân thành một vị tướng tài với nhiều pha trình diễn võ nghệ trên sâu khấu trong ca khúc do anh viết lời Nhiệt huyết anh hùng.
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 2Lý Hùng với phần biểu diễn kết hợp võ thuật trên sân khấu
Phải lựa chọn giữa một bạch mã hoàng tử và một vị tướng tài, giám khảo Việt Trinh “tung hỏa mù” khi liên tục dành lời khen cho Khánh Long. Nữ giám khảo xinh đẹp đã khiến Lý Hùng đùa rằng “kiểu này là chắc có trăng quên đèn”. Dù vậy, cuối cùng, Việt Trinh vẫn quyết định dành tấm phiếu của mình cho Lý Hùng. Tuy nhiên, lá phiếu của cô không đủ để đưa “người tình màn ảnh” của mình tiến sâu vào vòng trong. Bản sao của Bùi Anh Tuấn đã chiến thắng Lý Hùng với tỷ số 23-78.
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 3Việt Trinh không thể cứu Lý Hùng
Một cặp đấu cũng đáng chú ý khác ở vòng Tứ kết 1 là cặp đấu Đinh Huy và Phương Thủy. Đây được xem là cặp đấu “duyên nợ” vì họ đã đối đầu trực tiếp tại vòng loại. Trong lần đối đầu đầu tiên, Đinh Huy đã đánh bại Phương Thủy nhờ cá tính âm nhạc riêng của mình.
Với thêm một lần đối đầu nữa, Đinh Huy và Phương Thủy vẫn tỏ ra cân tài cân sức đến những phút giây cuối cùng. Đinh Huy “đốt cháy” sân khấu với ca khúc rock mang tên I love rock and roll. Trong khi đó, Phương Thủy khoe giọng ca đầy nội lực của mình trong ca khúc To love you more. Lần này, Phương Thủy đã lật ngược tình thế và chiến thắng Đinh Huy đầy thuyết phục.
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 4Phương Thủy tiếp tục đối đầu Đinh Huy ở vòng Tứ kết
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 5Đinh Huy cháy hết mình trong I love rock and roll
Vượt qua đối thủ mạnh Đông Hùng ở vòng Tái đấu, Công Nam có nhiều động lực mạnh mẽ để chiến thắng Lê Cường trong đêm thi này. Với ca khúc Mong manh tình về, chàng sinh viên Công Nam khẳng định rằng anh ngày càng tự tin trên sân khấu. Trong khi đó, chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường vẫn giữ vững phong độ qua ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Kết quả chung cuộc, Công Nam chiến thắng với tỷ số 37-64.
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 7Công Nam tự tin trên sân khấu
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 8Chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường chưa thể chiến thắng
Ở cặp đối đầu còn lại, cô sinh viên Quỳnh Anh phải đương đầu với giọng ca trữ tình Hoàng Mạnh. Với một Biển cạn da diết và sâu lắng, Hoàng Mạnh dễ dàng đánh bại Quỳnh Anh với tỷ số 73-28. Trước đó, Quỳnh Anh đã kịp chấp nhận thương lượng để nhận giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 9Cô sinh viên Quỳnh Anh và ca khúc Price tag
Tôi là người chiến thắng: Việt Trinh không thể “cứu” Lý Hùng 10Hoàng Mạnh dễ dàng tiến sâu vào vòng trong
Như vậy, 4 chiếc vé đầu tiên bước vào vòng Bán kết đã thuôc về: Khánh Long, Phương Thủy, Công Nam và Hoàng Mạnh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.