Cùng bạn đọc

0 Thanh Niên
Sau số báo Tất niên ra ngày hôm nay, báo in Thanh Niên xin tạm chia tay bạn đọc để đón Tết Mậu Tuất.
Trong thời gian báo in nghỉ tết, thông tin thời sự và các chương trình đón tết, vui tết vẫn liên tục được cập nhật trên Thanh Niên Online (thanhnien.vn).
Suốt một năm qua, Báo Thanh Niên đã luôn nhận được những tình cảm yêu thương của bạn đọc, đặc biệt là những người bạn đồng hành đã cùng chúng tôi chuyển tải những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội qua những chương trình sau mặt báo.
Những tình cảm cực kỳ quý báu đó là nguồn động viên to lớn giúp báo vượt qua những khó khăn để tiếp tục phát triển. Chúng tôi luôn ghi nhớ và sẽ nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo, nâng cao hiệu quả các chương trình sau mặt báo hướng về cộng đồng để mãi luôn xứng đáng với kỳ vọng, với niềm tin yêu của bạn đọc.
Xin kính chúc bạn đọc một cái tết cổ truyền an lành, hạnh phúc, nhiều niềm vui và xin được hẹn gặp lại trên số báo Tân niên phát hành thứ tư ngày 21.2.2018 (mùng 6 Tết Mậu Tuất).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Di sản trung thu>

Di sản trung thu

Nhà sách Khai Tâm đã không phải đắn đo gì khi quyết định in cuốn thơ và tranh của nhà nghiên cứu Trịnh Bách có tên Cổ tích trung thu. Sách mới ra mùa trung thu này, bán chạy.
Lời xin lỗi>

Lời xin lỗi

Sự chân thành của lời xin lỗi, cốt yếu ở khâu hành động. 
Sách giáo khoa - thị trường màu mỡ>

Sách giáo khoa - thị trường màu mỡ

Một nghịch lý diễn ra là đầu năm học phụ huynh sốt vó chạy mua sách giáo khoa cho con, có khi vật vã tìm đủ chỗ vẫn không mua được, như năm học này chẳng hạn, nhưng sau đó lại ít khi dùng hoặc không thể tái sử dụng ở những năm sau đối với các sách có kèm bài tập.
 
Người đẹp ứng xử>

Người đẹp ứng xử

Ứng xử là thử thách khó nhất, là nỗi lo lắng nhất của các người đẹp khi thi hoa hậu.
'Xin cho chúng em ở lại'>

'Xin cho chúng em ở lại'

Nghị quyết 76 năm 2014 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020 đã đi qua hơn nửa chặng đường.