Tổng bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIII của Đảng

24/08/2019 06:16 GMT+7

Ngày 23.8, tại Hà Nội, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng tiểu ban đã chủ trì họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIII của Đảng.

Tham dự cuộc họp có các thành viên của Tiểu ban Nhân sự, gồm các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú; các thành viên Tổ Giúp việc của Tiểu ban Nhân sự.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng tiểu ban, nhấn mạnh: Chúng ta đang giúp Bộ Chính trị, Ban Chấp hành T.Ư làm một việc rất hệ trọng, đó là chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng. Hai nội dung quan trọng nhất của mỗi kỳ Đại hội Đảng là việc thảo luận, quyết định đường lối, nhiệm vụ chính trị của Đảng và bầu ra các cơ quan lãnh đạo của Đảng.
Hai nội dung này liên quan chặt chẽ với nhau, phải chuẩn bị thật tốt cả hai nội dung, nhưng đặc biệt chuẩn bị nhân sự đại hội có vị trí, ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là nhân tố bảo đảm cho thành công của đại hội và triển khai thực hiện nghị quyết của đại hội.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.