Tổng cục Thuế sử dụng giải pháp Bkav eHoadon giúp kết nối trực tiếp

0 Thanh Niên Online

Bkav vừa được Tổng cục Thuế chọn kết nối kỹ thuật để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế.

Trong giai đoạn chuyển đổi số quốc gia, hóa đơn điện tử đã được doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử lại chưa được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, nên tồn tại một số bất cập cho doanh nghiệp như: thủ tục đăng ký rườm rà, phải báo cáo định kỳ tình hình sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế…

Tổng cục Thuế sử dụng giải pháp Bkav eHoadon giúp kết nối trực tiếp  - ảnh 1

Giải pháp eHoadon của Bkav

ảnh chụp màn hình

Ông Nguyễn Khơ Din - Tổng giám đốc Công ty nền tảng chuyển đổi số, thành viên Tập đoàn công nghệ Bkav cho biết: Với việc kết nối trực tiếp tới Tổng cục Thuế, hàng trăm nghìn khách hàng của chúng tôi có thể đăng ký sử dụng với cơ quan thuế ngay trên phần mềm Hóa đơn điện tử mà không cần sử dụng hệ thống kê khai thuế phức tạp như trước đây”.

Bkav eHoadon ra mắt từ tháng 1.2017, là giải pháp cho doanh nghiệp khi phát hành Hóa đơn điện tử thay cho Hóa đơn giấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.