Top 3 Miss World VN tiết lộ gu bạn trai, Phương Nhi thú nhận thích Isaac

0 Thanh Niên Online

Trò chuyện với khán giả Báo Thanh Niên, top 3 Miss World Vietnam đã có những tiết lộ thú vị về chuyện tình cảm. Á hậu 2 Phương Nhi còn thừa nhận mê mẩn nam ca sĩ Isaac.

Bên cạnh những câu chuyện hậu trường xoay quanh cuộc thi Miss World Vietnam 2022, các người đẹp không ngại chia sẻ về chuyện tình yêu hay mẫu bạn trai lý tưởng.

Hoa hậu Mai Phương thổ lộ: mình mê những người nam tính, có tài lẻ, biết chơi thể thao hoặc nhạc cụ. Trong khi đó Á hậu Bảo Ngọc bày tỏ: rất nhiều bạn nam không dám đến gần vì cho rằng cô chỉ thích mẫu đàn ông có ngoại hình chuẩn chỉnh và cao hơn mình. Bởi Bảo Ngọc có chiều cao lên đến 1m85 với đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, Á hậu 1 tiết lộ cô chỉ cần một người biết lắng nghe và chịu ngồi nghe cô nói vì nàng hậu… nói rất nhiều.

Top 3 Miss World VN tiết lộ gu bạn trai, Phương Nhi thú nhận thích Isaac - ảnh 1

Á hậu Phương Nhi ngại ngùng khi nói về Isaac

Top 3 Miss World VN tiết lộ gu bạn trai, Phương Nhi thú nhận thích Isaac - ảnh 2

Ca sĩ Isaac

Ít tuổi nhất trong top 3, Á hậu Phương Nhi trẻ trung, nhí nhảnh và nhạy bén hơn với những xu hướng. Cô nàng thích nhạc trẻ, mê Kpop và... trai đẹp. Trong buổi gặp gỡ với Báo Thanh Niên, Phương Nhi thẹn thùng thú nhận mê mẩn Isaac vì quá đẹp!

Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm