TP.HCM: Bốn người nhập viện sau khi nhậu, hai người tử vong nghi ngộ độc rượu

09/04/2022 12:10 GMT+7

Khi bình rượu thuốc đã cạn, nhóm bạn nhậu cũng đã say nên nhầm lẫn, cầm chai cồn đổ vào bình rượu thuốc và tiếp tục uống. Hôm sau 4 người nhập viện, 2 người tử vong nghi do ngộ độc.

Ngày 9.4, lãnh đạo UBND xã Tân Nhựt (H.Bình Chánh, TP.HCM) xác nhận với Báo Thanh Niên trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi ngộ độc rượu khiến 4 người phải nhập viện cấp cứu, trong đó hai người tử vong.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông P.V.B. (65 tuổi) và P.V.L. (67 tuổi, cùng ngụ H.Bình Chánh). Hiện người nhà đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Ông P.V.L tử vong sau khi nhậu và được người nhà tổ chức tang lễ

T.K.

Theo thông tin ban đầu từ người nhà các nạn nhân, sáng 5.4, sau khi đi tảo mộ người thân, ông B và ông L. cùng hai người khác là anh em họ hàng thân thiết trong gia đình tổ chức nhậu tại nhà trên đường Nguyễn Đình Kiên (xã Tân Nhựt, H.Bình Chánh).

Nhậu đến chiều khi bình rượu thuốc đã cạn, lúc này nhóm người cũng đã say nên nhầm lẫn, cầm chai cồn đổ vào bình rượu thuốc và tiếp tục uống.

Tàn cuộc nhậu, nhóm người này ra về thì hôm sau cả 4 người đều có triệu chứng bất thường, mệt mỏi. Có người đang ngồi bỗng ngã ra sàn nhà nên được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Và hai người đã tử vong.

Sáng 9.4, bạn bè người thân đến chia buồn với gia đình ông P.V.L.

T.K.

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Tân Nhựt xác nhận có xảy ra vụ việc trên và khiến hai người tử vong. “Bốn người này nhậu chung sau đó đưa vào bệnh viện thì 2 người đã tử vong. Công an cũng đang điều tra, xác định nguyên nhân cụ thể. Hiện 2 người còn lại thì 1 người vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện”, vị này cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.