TP.HCM: Công an bắt quả tang 2 người tạt mắm tôm vào nhà dân

01/07/2022 11:30 GMT+7

Ngày 1.7, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết vừa bắt quả tang 2 thanh niên có hành vi tạt mắm tôm và ném tờ rơi có nội dung đòi nợ vào nhà dân trên địa bàn P.Phú Thạnh.

Theo đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 26.6, Đội Cảnh sát hình sự kết hợp với Công an P.Phú Thạnh tuần tra theo kế hoạch, phát hiện 2 người đi trên xe máy đang tạt mắm tôm và ném tờ rơi có nội dung đòi nợ vào căn nhà trên đường Bình Long (P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú), nên đã khống chế, đưa cả 2 về trụ sở công an phường làm rõ.

Phú và Trí khi bị đưa về trụ sở công an

Công an cung cấp

Tại đây, 2 người này khai tên Huỳnh Quang Phú (22 tuổi) và Huỳnh Minh Trí (21 tuổi, cùng tạm trú TP.Thủ Đức), là nhân viên thu hồi nợ. Lúc 11 giờ ngày 26.6, Phú gọi điện thoại rủ Trí đi tạt mắm tôm và rải tờ rơi đòi nợ.

Đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, Trí chở Phú đến trước căn nhà trên đường Bình Long (P.Phú Thạnh), tạt mắm tôm và ném tờ rơi có nội dung đòi nợ vào cửa nhà này thì bị tổ tuần tra phát hiện, đưa cả hai cùng tang vật về trụ sở công an.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Q.Tân Phú đang tiếp tục xử lý vụ việc. Công an Q.Tân Phú khuyến cáo người dân cần vay tiền nên tìm đến các tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động với lãi suất nằm trong quy định cho phép, tuyệt đối không dính vào các đối tượng cho vay nặng lãi.

Mọi thông tin liên quan đến tội phạm trên địa bàn Q.Tân Phú, TP.HCM, người dân thông báo ngay cho công an phường nơi xảy ra vụ việc hoặc Công an Q.Tân Phú, số điện thoại: 02838474549 để được xử lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.