TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi khiến bé gái 14 tuổi mang thai, lãnh 4 năm tù

0 Thanh Niên Online

Bị cáo L.D.H., 74 tuổi, đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi khiến nạn nhân mang thai.

Ngày 19.1, TAND TP.Thủ Đức (TP.HCM) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo L.D.H. (74 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức) 4 năm tù về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé T. (ngụ TP.Thủ Đức), thời điểm xảy ra vụ án, nạn nhân chỉ mới 14 tuổi.

Theo cáo trạng, chị B.T.B và con ruột là bé T. thuê trọ tại đường số 3, khu phố 1, P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức. Nơi bé T. ở trọ gần nhà của bị cáo L.D.H. Do trước cửa nhà của bị cáo L.D.H có kê một bộ bàn ghế đá nên bé T. cùng các bạn trong xóm đến ngồi chơi. Vào cuối tháng 5.2020, bị cáo L.D.H đã dụ dỗ bé T. vào phòng ngủ của mình ở lầu 1 để quan hệ tình dục.

Đến cuối tháng 6.2020, chị B. phát hiện bé T. có biểu hiện mệt mỏi, nôn ói nên đưa bé đi khám tại bệnh viện. Sau khi siêu âm, bác sĩ cho biết bé T. có thai khoảng 7 tuần. Lúc này, chị B. hỏi thì bé T. nói đã bị ông L.D.H thực hiện hành vi quan hệ tình dục của ông L.D.H. Sau đó, chị B. đã đến công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, theo nguyện vọng của gia đình, bé T. đã được tiến hành đình chỉ thai ở bệnh viện. Căn cứ vào Bản kết luận giám định pháp y về ADN của Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM, bị cáo L.D.H là người cha sinh học của mô thai trên.

Quá trình điều tra, bé T. cũng khai L.D.H đã thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần, khi bé T. chưa đủ 13 tuổi. Tuy nhiên, L.D.H không thừa nhận có hành vi giao cấu nhiều lần với bé T. và khai chỉ quan hệ tình dục với bé T. một lần vào khoảng tháng 5.2020.

Đến ngày 25.9.2020, Trung tâm pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM có văn bản trả lời phía Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức (Q.2 cũ) là chưa có phương pháp giám định pháp y nào giúp xác định thời gian và số lần nạn nhân bị xâm hại tình dục. Ngoài lời khai của bé T., chưa có chứng khác chứng minh hành vi phạm tội của bị cáo L.D.H, nên CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm