Bị cáo 'làm chuyện người lớn' khiến nữ sinh sinh con lãnh 45 tháng tù giam

0 Thanh Niên Online

Bị cáo nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 7 tại nhà nghỉ khiến nạn nhân mang thai rồi tự sinh con trong phòng tắm.

Bị cáo Triều tại phiên tòa /// Ảnh: Nguyễn Long
Bị cáo Triều tại phiên tòa
Ảnh: Nguyễn Long

Ngày 17.6, TAND H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Triều (27 tuổi, ngụ H.Châu Đức) 45 tháng tù giam về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Bị hại trong vụ án là một nữ sinh lớp 7, nạn nhân mang thai sau nhiều lần quan hệ tình dục với Triều và sinh con trong phòng tắm.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2019, cháu N.N.A.T. (học sinh lớp 7, ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức) kết bạn với Triều trên mạng xã hội Facebook.

Sau nhiều lần nhắn tin, đến khoảng tháng 2.2020, cả hai hẹn nhau gặp mặt. Sau đó Triều chở nữ sinh lớp 7 này đến một nhà nghỉ trên địa bàn H.Châu Đức đòi “làm chuyện người lớn” nhưng cháu T. không đồng ý.

Khoảng 2 tháng sau, Triều hẹn nữ sinh này đi chơi và sau đó chở nạn nhân vào một nhà nghỉ trên địa bàn H.Châu Đức cùng quan hệ tình dục.

Tiếp đó 2 tháng, cũng tại nhà nghỉ này, Triều và nữ sinh lớp 7 tiếp tục quan hệ tình dục. Đến khoảng tháng 9.2020, cháu T. phát hiện mình có thai nhưng vì lo sợ nên nạn nhân không dám nói cho ai biết. Trong thời gian mang thai, nữ sinh vẫn đến trường học bình thường.

Khoảng 4 giờ ngày 3.1.2021, nữ sinh chuyển dạ và tự vào phòng tắm để sinh con thì người thân phát hiện, đưa 2 mẹ con cháu T. đến cơ sở y tế để chăm sóc.

Tại phiên tòa, Triều khai nhận thành khẩn hành vi quan hệ với nữ sinh lớp 7 khiến nạn nhân mang thai và sinh con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm