TP.HCM: Đi chân đất đột nhập trộm sạch tài sản của người trông coi công trình

26/11/2021 15:20 GMT+7

Đột nhập vào công trình đang xây dựng, kẻ trộm lấy sạch tài sản của người đàn ông trông coi công trình.

Ngày 26.11, Công an P.Bình Hưng Hòa B (Q.Bình Tân) cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo của người dân về việc mất trộm tài sản xảy ra trên địa bàn. Vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

Người đàn ông ngủ lại trông coi công trình bị trộm lấy sạch tài sản

Nam thanh niên mặc quần đùi, ở trần, tay cầm đôi dép, đi bộ vào hẻm 354 QL1 (P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân) đứng quan sát

cắt từ clip

Theo hình ảnh camera, khoảng 1 giờ 25 ngày 22.11, nam thanh niên mặc quần đùi, ở trần, tay cầm đôi dép, đi bộ vào hẻm 354 QL1 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân). Phát hiện một công trình đang xây dựng, người này đứng quan sát, mở cửa đi vào bên trong. Một lúc sau người này đẩy ra ngoài một xe máy và nhanh chóng rời đi cùng phương tiện lấy trộm.

Nam thanh niên sau đó đột nhập vào công trình đang xây dựng đẩy chiếc xe máy ra ngoài

cắt từ clip

Ngày 26.11, ông N.H.H (40 tuổi, quê Vĩnh Long) nạn nhân trong vụ mất trộm tài sản cho biết, thời điểm xảy ra trộm ông ngủ ở khu vực gác lửng tầng trệt công trình, và chỉ có một mình.

Đôi dép kẻ trộm bỏ lại hiện trường

Người dân cung cấp

Do đang trong quá trình thi công, cổng ra vào căn nhà mới chỉ làm cửa tạm và khép hờ nên kẻ trộm đã đột nhập vào bên trong lấy trộm tài sản. “Nhà hàng xóm có gắn chuông báo động, khi kẻ trộm lại gần chuông rung lên, người dân phát hiện rồi chạy sang kêu tôi mới biết bị trộm đột nhập. Kiểm tra lại, tôi phát hiện bị mất điện thoại, bóp tiền bên trong có hơn 2 triệu đồng, giấy tờ tùy thân và chiếc xe máy. Khi đi kẻ trộm vứt lại đôi dép”, ông H. cho biết.

Nơi xảy ra vụ trộm đột nhập lấy tài sản người trông coi công trình đang xây dựng

trần kha

Cũng theo ông H., máy móc thiết bị phục vụ cho công việc xây dựng đặt bên trong công trình không bị mất, chỉ riêng tài sản của ông bị trộm lấy sạch.

Hiện vụ đột nhập công trình đang xây dựng tại hẻm 354 QL1 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) trộm tài sản người dân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.