TP.HCM: Điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong cạnh xe máy

01/05/2022 12:29 GMT+7

Người dân đi đường tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm úp mặt bên cạnh chiếc xe tay ga còn gắn chìa khóa. Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra xác định người này đã tử vong.

Ngày 1.5, lực lượng chức năng Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bên cạnh xe máy.

Hiện trường vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 30.4, người dân chạy xe máy trên xa lộ Hà Nội hướng từ Suối Tiên đi cầu Rạch Chiếc. Khi đến đoạn đối diện khu du lịch Suối Tiên (P.Linh Trung, TP.Thủ Đức) thì phát hiện một người đàn ông tóc bạc nằm bất động trong tư thế úp mặt xuống đường, bên cạnh chiếc xe tay ga vẫn còn gắn chìa khóa.

Công an khám nghiệm hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận được thông tin, Công an TP.Thủ Đức có mặt tại hiện trường, khoanh vùng khu vực, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Công an phong tỏa hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Được biết, hiện trường vụ người đàn ông chết trong tư thế úp mặt bên xe tay ga nằm trên con đường đang thi công dang dở. Bước đầu, lực lượng chức năng ghi nhận dấu vết tai nạn giao thông.

Hiện công an đang xác minh danh tính nạn nhân, tiếp tục trích xuất camera an ninh để làm rõ vụ một người đàn ông tử vong bên cạnh chiếc xe máy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.