TP.HCM: Kẻ gian che camera, đột nhập nhà dân trộm tài sản

11/10/2021 19:03 GMT+7

Sau khi quan sát, kẻ gian lấy khẩu trang che camera an ninh rồi leo rào, đột nhập qua cửa sổ vào nhà dân ở H.Hóc Môn (TP.HCM) trộm tài sản.

Ngày 11.10, Công an xã Tân Hiệp (H.Hóc Môn, TP.HCM) vừa tiếp nhận tin tố giác tội phạm của anh N.M.P. (36 tuổi, ngụ Hóc Môn) bị trộm đột nhập nhà lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Trộm dùng khẩu trang che camera an ninh rồi đột nhập vào nhà dân lấy tài sản

Công an cũng đã trích xuất camera an ninh tại hiện trường, lập hồ sơ để chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an H.Hóc Môn, điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Kẻ trộm đột nhập nhà dân

ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 42 ngày 10.10, vợ chồng anh P. đang ngủ thì nghe tiếng động trong nhà. Phát hiện có người lạ đột nhập vào nhà, vợ chồng anh P. hô hoán. Bị chủ nhà phát hiện, kẻ gian leo hàng rào phóng ra ngoài, anh P. mở cửa đuổi theo nhưng không kịp.

Kẻ trộm lục tìm tài sản

ảnh cắt từ clip

Khi xem lại camera an ninh, anh P. thấy vào lúc 23 giờ 50 ngày 9.10, có người đến rình trộm trước khu vực nhà mình. Kẻ gian sau đó dùng khẩu trang che camera an ninh phía trước cổng, leo rào vào bên trong khuôn viên căn nhà. Người này đột nhập qua cửa sổ, chui vào bên trong nhà và đi khắp nơi lục tìm tài sản.

Đôi dép cùng chiếc xe đạp được phát hiện bên hông nhà anh P., nghi do kẻ trộm để lại

ảnh người dân cung cấp

“Thời gian kẻ trộm đột nhập vào nhà lục tìm tài sản là hơn 1 tiếng mới bị phát hiện. Kẻ trộm đã lấy đi một số tài sản gồm vàng, tiền mặt tổng giá trị tài sản bị mất khoảng hơn 40 triệu đồng”, anh P. cho biết.

Căn nhà nơi xảy ra vụ trộm

trần kha

Sau khi kẻ trộm bỏ chạy, anh P. và người dân phát hiện một đôi dép và một xe đạp bên hông nhà mình, nghi của kẻ trộm để lại. Vụ việc sau đó được anh P. báo công an để điều tra xử lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.