TP.HCM: Luật sư bị chém đã tử vong vào rạng sáng 3.8

Duy Tính
Duy Tính
03/08/2022 08:43 GMT+7

Luật sư T.V.H làm việc tại Công ty luật S.G thuộc Đoàn luật sư TP.HCM bị chém vào đêm 31.7 trong tình trạng nguy kịch và đã không thể qua khỏi sau 3 ngày được tích cực chữa trị.

Lúc 1 giờ 5 phút ngày 3.8, luật sư T.V.H (41 tuổi) - người bị chém vào đêm 31.7 - đã tử vong sau 3 ngày được các y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tích cực chữa trị. Hiện thi thể của luật sư T.V.H đã được chuyển đến nhà vĩnh biệt để tiến hành giám định.

Luật sư T.V.H làm việc tại Công ty luật S.G thuộc Đoàn luật sư TP.HCM.

Trước đó, lúc 19 giờ 5 phút ngày 31.7, luật sư T.V.H nhập vào Bệnh viện quân dân y Miền Đông (TP.Thủ Đức) trong tình trạng hôn mê do mất máu, có các vết thương ở tay, khuỷu tay.

Bệnh nhân được đặt khí quản thở máy, đồng thời các bác sĩ tiến hành hồi sức cấp cứu. Sau khi bệnh nhân có tim mạch trở lại, Bệnh viện quân dân y Miền Đông chuyển Bệnh viện Nhân dân Gia Định vào lúc 20 giờ 48 phút cùng ngày.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốc do mất máu nhiều. Ngay trong đêm, bệnh viện đã báo động đỏ huy động nhân lực, vật lực để cứu bệnh nhân. Nhưng bệnh nhân nặng do sốc mất máu kéo dài, huyết áp thấp dù dùng thuốc.

Theo thông tin ban đầu, tối 31.7, Công an P.Trường Thọ (TP.Thủ Đức) nhận tin báo có một người đi xe máy bị người lạ tấn công trên đường song hành Xa lộ Hà Nội (gần cầu Rạch Chiếc). Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân dân y Miền Đồng. Người bị chém sau đó được xác định là luật sư T.V.H. Hiện Công an TP.Thủ Đức phối hợp với Công an TP.HCM truy bắt hung thủ chém khiến luật sư T.V.H tử vong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.