TP.HCM: Xác minh thông tin người phụ nữ bị đạp ngã xe, cướp 5 triệu đồng

12/04/2022 17:39 GMT+7

Bà N. chạy xe máy trên con hẻm đường Phạm Thị Giây (H.Hóc Môn) để đi tắt về nhà trọ thì bị hai người lạ mặt chạy xe máy áp sát, đạp ngã xe, cướp tiền.

Ngày 12.4, Công an xã Thới Tam Thôn (H.Hóc Môn, TP.HCM) cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Người phụ nữ khóc nức nở kể lại vụ bị đạp ngã xe, cướp 5 triệu đồng

Thời điểm bà N (phải) bị cướp đạp ngã xe được người dân chạy đến hỗ trợ

người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, bà N.T.N (41 tuổi, quê Quảng Trị, tạm trú H.Hóc Môn, TP.HCM) trình báo vào 9 giờ ngày 12.4, bà đi giao tôm cho khách hàng.

Trên đường về bà chạy vào con hẻm đường Phạm Thị Giây (xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn) để đi tắt về nhà trọ thì bị hai thanh niên lạ mặt chạy xe máy áp sát, đạp ngã xe của bà N..

Bà N. ngã xuống vũng nước và bị xe máy của mình đè lên người. Lúc này một thanh niên đi tới cướp lấy tiền trong túi của nạn nhân. Phát hiện có người đi đến hai người này lên xe bỏ chạy. Bà N. bị thương ở chân, sau đó được người dân hỗ trợ chở về nhà trọ.

Theo bà N., 2 kẻ cướp đã lấy đi số tiền gần 5 triệu đồng trong túi.

Con hẻm nơi xảy ra vụ cướp

trần kha

Tiếp nhận thông tin về vụ cướp tài sản, lực lượng chức năng địa phương đã đến lấy lời khai nạn nhân, trích xuất camera an ninh quanh khu vực để điều tra, truy xét vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.