TP.HCM: Một nhà dân ở Q.Bình Tân bị tạt chất bẩn 'khủng bố'

17/10/2022 14:33 GMT+7

Một nhà dân trên địa bàn Q.Bình Tân (TP.HCM) bị người lạ liên tục đến tạt chất bẩn. Công an đã trích xuất dữ liệu camera an ninh để phục vụ công tác điều tra

Ngày 17.10, Công an P.Bình Trị Đông (Q.Bình Tân, TP.HCM) cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo về vụ việc một nhà dân liên tục bị người lạ tạt chất bẩn trên địa bàn. Trưa cùng ngày (17.10), lực lượng chức năng cũng đã xuống hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ việc nhà dân bị người lạ tạt chất bẩn.

Tạt sơn trộn mắm tôm "khủng bố" nhà dân còn quay lại để dọn rác

Theo nội dung trình báo, anh T.Q.A (31 tuổi, quê Hưng Yên) cho biết căn nhà vợ chồng anh thuê trên đường Liên Khu 16 - 18, P.Bình Trị Đông (Q.Bình Tân). Cụ thể, căn nhà trên được vợ chồng anh A. thuê mướn để mở lớp dạy nhảy năng khiếu cho trẻ em được 5 tháng nay. Lớp chỉ hoạt động từ 17 giờ đến 21 giờ hằng ngày.

Camera ghi lại vụ tạt chất bẩn vào cửa cuốn lớp dạy nhảy năng khiếu của gia đình anh A.

cắt từ clip

Khoảng 21 giờ 37 phút ngày 2.10, một người nam đầu đội mũ bảo hiểm vàng, chạy chiếc xe máy đến ném một bịch chất bẩn (mắm tôm) vào cửa cuốn trước lớp học rồi phóng đi thật nhanh.

Đến khoảng 22 giờ 35 phút ngày 12.10, lại có người nam có ngoại hình tương đồng người nam tạt mắm tôm lần trước, chạy trên chiếc xe máy, đầu đội mũ bảo hiểm vàng, đến dừng trước cửa lớp học rồi tiếp tục tạt chất bẩn là hỗn hợp sơn, mắm tôm, nhớt lên cửa. Người này rời đi sau đó quay lại nhặt chai nhựa chứa chất bẩn đã vứt lại lúc nãy.

Chất bẩn bị tạt dính đầy trên cửa và nền nhà

t.k

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại. Thời điểm xảy ra các vụ tạt chất bẩn, lớp học đã đóng cửa, khi phát hiện người dân nhà gần đó gọi điện báo gia đình anh A.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.