TP.HCM: Nhà dân liên tục bị tạt sơn 'khủng bố' nghi do mâu thuẫn làm ăn

11/11/2022 16:57 GMT+7

Một nhà dân ở P.Trường Thạnh (TP.Thủ Đức, TP.HCM) liên tục bị kẻ xấu tạt sơn khủng bố, nghi do mâu thuẫn trong làm ăn. Gia chủ phải tốn hàng chục triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Ngày 11.11 Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ một số nghi phạm liên quan, để điều tra làm rõ vụ nhà dân ở P.Trường Thạnh (TP.Thủ Đức) liên tục bị người lạ tạt sơn khủng bố.

Hoang mang vì nhà dân ở TP.Thủ Đức liên tục bị tạt sơn “khủng bố”

Trước đó, lực lượng chức năng TP.Thủ Đức nhận được đơn trình báo của anh L.T.K về việc căn nhà của bố mẹ anh ở đường Tam Đa (P.Trường Thạnh, TP.Thủ Đức) liên tục bị kẻ xấu tạt sơn khủng bố.

Căn nhà của bố mẹ anh K. liên tục bị tạt sơn

TRẦN DUY KHÁNH

Lần gần nhất căn nhà của bố mẹ anh K. bị tạt sơn là ngày 8.11. Theo hình ảnh camera ghi lại vụ việc, khoảng 2 giờ 20 phút sáng 8.11, một nam thanh niên mặc áo đen, đội nón đen điều khiển xe máy biển số 59B1-699.87 chở 1 nam thanh niên mặc áo trắng đi trên đường Tam Đa.

Khi đi đến trước nhà bố mẹ anh K. ở số 132, nam thanh niên ngồi sau ném 1 bịch sơn vào trong nhà rồi cả 2 nhanh chóng tẩu thoát.

Anh K. cho hay, gia đình rất hoang mang và vất vả khắc phục hậu quả do nhóm người gây ra. Người dân khu vực cũng tỏ ra bất an khi chứng kiến vụ việc.

Camera ghi lại cảnh 2 thanh niên tạt sơn

CẮT từ camera

Theo anh K., trước đây, trong quá trình làm ăn, anh từng xảy ra mâu thuẫn với người ngoài xã hội, nhưng vụ việc xảy ra đã rất lâu. "Họ nhắm vào nhà bố mẹ tôi khủng bố. Ông bà đã lớn tuổi, lo sợ nhiều đêm mất ngủ, tôi bức xúc lắm", anh K. nói.

Liên quan đến vụ việc, ngày 11.11, Công an TP.Thủ Đức cho hay vừa bắt giữ một số nghi phạm trong chiều 10.11, thu giữ 2 xe máy. Nhóm người này đang bị tạm giữ để lấy lời khai.

Bước đầu các đối tượng khai, được 1 người lạ thuê thù lao 1 triệu đồng/lần tạt sơn. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.