TP.HCM: Xe ba gác máy đang chạy bốc cháy ngùn ngụt

18/11/2022 10:58 GMT+7

Chiếc xe ba gác máy đang chạy trên đường Tôn Thất Hiệp (Q.11, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy, lửa bao trùm cả phương tiện. Tài xế kịp nhảy khỏi xe thoát thân.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, tối 17.11, chiếc xe ba gác máy chở hàng hóa do người đàn ông điều khiển, chạy trên đường Tôn Thất Hiệp. Khi đến ngã 3 Tôn Thất Hiệp - Huyện Toại (P.12, Q.11, TP.HCM) chiếc xe bất ngờ phát cháy.

Đang chạy, xe ba gác máy bốc cháy ngùn ngụt

Khi phát hiện xe cháy, người dân đánh kẻng, huy động bình chữa cháy

cắt từ clip

Nghe người dân tri hô xe bị cháy, tài xế cho xe dừng lại rồi nhảy khỏi phương tiện.

Trong tích tắc, ngọn lửa bao trùm cả chiếc xe. Ngọn lửa bốc cao, nguy cơ cháy lan nhà dân gần đó.

Người dân cùng nhau dập lửa

cắt từ clip

Nghe tiếng kẻng báo cháy của tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy cộng đồng, nhiều nhà dân xung quanh mang bình chữa đến dập lửa. Lực lượng Ban Chỉ huy quân sự P.12 (Q.11) liền đó huy động người đến hỗ trợ chữa cháy. Một lát sau ngọn lửa được dập tắt.

“Mô hình tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và điểm chữa cháy cộng đồng tại đây được thành lập cách đây vài ngày nhưng đã cho thấy được sự hiệu quả của nó. Tôi thấy mô hình này rất hay”, một người dân tham gia chữa cháy xe ba gác máy cho biết.

Khu vực nơi xảy ra vụ cháy

trần kha

Đám cháy được dập tắt kịp thời đã hạn chế được thiệt hại cho chủ xe ba gác máy. Chiếc xe sau đó được người đàn ông đưa ra khỏi hiện trường, tự khắc phục hậu quả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.