Trag web của Adele bị sập sau khi danh ca công bố biểu diễn tại London sau 5 năm im ắng

0 Thanh Niên Online

Siêu sao ca nhạc Adele hôm 26.10 vừa cho biết sẽ biểu diễn hai buổi hòa nhạc tại công viên Hyde ở London (Anh) vào hè 2022. Thông tin nóng này khiến trang web của nữ danh ca bị sập khi người hâm mộ đổ xô đăng ký mua vé trước.

Đây là những buổi biểu diễn đầu tiên sau 5 năm im ắng của “họa mi nước Anh” Adele, theo thông báo của truyền thông Anh. Thông tin nóng này khiến trang web của nữ ca sĩ bị sập khi người hâm mộ đổ xô đăng ký mua vé trước. “Tôi đã cố gắng đăng ký trong hơn 2 giờ nhưng vẫn không được”, một người viết trên mạng xã hội Twitter. “Đang cố gắng đăng ký mua vé trước tại Hyde Park nhưng ngay cả việc đăng ký cũng không có kết quả! Tôi nghĩ trúng số dễ hơn kiếm được vé cho những buổi hòa nhạc này”, một người khác viết.

Trag web của Adele bị sập sau khi danh ca công bố biểu diễn tại London sau 5 năm im ắng - ảnh 1

Danh ca Anh Adele

REUTERS

Danh ca Adele (33 tuổi) đứng đầu các bảng xếp hạng ở Mỹ và Anh tuần trước với đĩa đơn mới phát hành Easy On Me đăng trên Twitter thông tin 2 đêm diễn ngày 1 và 2.7.2022 cùng đường link bán vé trước trên trang web của cô.

Trag web của Adele bị sập sau khi danh ca công bố biểu diễn tại London sau 5 năm im ắng - ảnh 2

Adele biểu diễn album 25

PEOPLE

Hai buổi biểu diễn là một phần của chuỗi hòa nhạc BST Hyde Park, đánh dấu lần đầu tiên Adele xuất hiện trên sân khấu kể từ năm 2017. Nữ danh ca sẽ phát hành album phòng thu thứ tư 30 gồm 12 ca khúc vào ngày 19.11. Đây là sản phẩm tiếp theo được mong đợi của cô sau album 25 đoạt giải Grammy năm 2015.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nobita diễn cùng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Nobita diễn cùng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Không chỉ hát về tình yêu đôi lứa, ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này' cũng là bản nhạc bày tỏ tình cảm mọi người dành cho nhau được diễn đạt qua một cái ôm - hành động tưởng chừng đơn giản lại ẩn chứa sức mạnh vô biên.

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

Sân khấu kịch Quốc Thảo (TP.HCM) đến với khán giả mùa tết 2023 bằng vở diễn Đảo thoát ế (tác giả Võ Lê Văn Tùng - đạo diễn Quốc Thảo ) tưng bừng nét hài duyên dáng và ý nhị.