• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Trải nghiệm ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance

09/08/2017 09:16 GMT+7

Với hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance (23 và 24 tháng 8 năm 2017), du khách sẽ được thoả mãn khẩu vị tinh tế với thực đơn 5 món từ đầu bếp Thierry Drapeau – một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất Thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin. Không chỉ có vậy, Paradise Elegance mang tới trải nghiệm thưởng rượu hoàn hảo được giới thiệu trực tiếp bởi Maximiliano Ortiz – chuyên gia làm rượu Argentina đứng sau danh tiếng của những giọt rượu vang nồng nàn và quyến rũ nhà Trivento.

 

hinh 1

 

Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào là tập đoàn đầu tiên vinh dự mời siêu đầu bếp sao Michelin - Thierry Drapeau tới Vịnh Hạ Long. Paradise Elegance sẽ là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hoá của những người “sành”, cùng những tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đỉnh cao. Sự kiện lần này mang tới làn gió mới cho du lịch Hạ Long, là cơ hội “có một không hai” cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp giữa lòng Di sản.”  

Bữa tiệc vị giác trên Paradise Elegance được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi Thierry Drapeau lớn lên, The Vendée, tạo nên phong cách nổi tiếng mà ông vẫn gọi là “ẩm thực từ đất mẹ”. Dưới bàn tay “phù thuỷ” của Thierry, tinh hoa ẩm thực Pháp là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị tươi mới từ nguyên liệu, nét tinh tế trong từng loại gia vị và vẻ ngoài rực rỡ vô cùng quyến rũ. Chính những đặc trưng ấy đã mang lại 2 sao vàng Michelin danh giá cho nhà hàng La Chabotterie của Thierry, trở thành địa điểm trong mơ của các tín đồ ẩm thực khi đặt chân tới miền Tây nước Pháp.

 

hinh 2

 

Top
Top