Trải nghiệm thú vị khi trẻ “hóa thân” thành học sinh lớp 1 Royal School

Trải nghiệm thú vị khi trẻ “hóa thân” thành học sinh lớp 1 Royal School

02/04/2024 15:01 GMT+7

Tuần lễ trải nghiệm "Em là học sinh Tiểu học Hoàng Gia - I'm A Grade 1 Student Of Royal School" dành cho học sinh Mầm non khối K Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã diễn ra với nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, học sinh Mầm non khối K Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) được tiếp xúc và làm quen các môn học như tiếng Anh, mỹ thuật, âm nhạc, tin học và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

Trong đó, phụ huynh được đồng hành và dõi theo các con trong các lớp học để cảm nhận rõ những chuyển biến tích cực.

Trải nghiệm thú vị khi trẻ “hóa thân” thành học sinh lớp 1 Royal School- Ảnh 1.

Học sinh khối K trải nghiệm tiết học vẽ ngoài trời như một học sinh lớp 1 thực thụ

Đây cũng tiền đề vững chắc để học sinh mầm non làm quen và thích ứng với môi trường học tập trước khi bước vào cấp tiểu học tại ngôi trường hạnh phúc Royal School.

Với triết lý "Inspired to grow - Truyền cảm hứng để phát triển", Royal School luôn mong muốn mang đến không gian học tập chất lượng, trải nghiệm hạnh phúc nhất cho học sinh.

Trải nghiệm thú vị khi trẻ “hóa thân” thành học sinh lớp 1 Royal School- Ảnh 2.

Học sinh khối K trải nghiệm tiết học trong lớp

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường cũng tận dụng thế mạnh không gian xanh rộng lớn để tổ chức các buổi học ngoài trời giúp trẻ có không gian sáng tạo, hòa mình vào thiên nhiên, phát triển tâm lý và cảm xúc một cách tốt nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.