Trailer Spider-Man bị rò rỉ đã hé lộ một trò chơi bí mật

14/03/2024 15:51 GMT+7

Một trò chơi rất được mong đợi thuộc thương hiệu Spider-Man đã chính thức bị hủy bỏ.

Theo GadgetMatch, sau thành công lớn của game ‘bom tấn’ Marvel’s Spider-Man 2, không có gì ngạc nhiên khi Insomniac Games có kế hoạch phát triển thêm các tựa game khác thuộc vũ trụ Marvel. Thậm chí, một số tựa game trong đó đã bị rò rỉ cách đây không lâu. Đặc biệt, một trong những trò chơi được mong đợi nhất của danh sách đó - một game được cho là thuộc Spider-Verse - sẽ không được ra mắt.

Spider-Verse là một trong những truyền thuyết hấp dẫn nhất về Peter Parker và các biến thể Spider-Man thuộc nhiều vũ trụ khác nhau. Năm ngoái, bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spider-Man: Across the Spider-Verse đã được công chiếu. Theo thông tin rò rỉ vào thời điểm đó, Insomniac Games cũng đang phát triển một tựa game xoay quanh câu chuyện của bộ phim này.

Trailer Spider-Man bị rò rỉ đã hé lộ một trò chơi bí mật- Ảnh 1.

Một trò chơi Spider-Verse được cho là đã bị Insomniac Games hủy bỏ

GADGETMATCH

Tuy nhiên, một tin tức rò rỉ mới lại cho thấy trò chơi này đã bị hủy bỏ. Trên Reddit, đã xuất hiện đoạn trailer concept đã tiết lộ về một trò chơi lẽ ra sẽ được ra mắt với tên gọi Marvel’s Spider-Man: The Great Web, đây được cho là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi lấy cảm hứng từ câu chuyện Spider-Verse.

Đoạn trailer cho thấy anh hùng Peter Parker kết hợp với một số Spider-Man khác chiến đấu với Sinister Six. Các anh hùng này gồm Parker, Miles Morales, Spider-Gwen và Spider-Man 2099.

Mặc dù các thông tin rò rỉ đa phần chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng đoạn trailer bị rò rỉ này được thực hiện khá ấn tượng. Theo đó, có những bộ trang phục mà người chơi đã từng thấy trước đây, nhưng cũng có những chuyển động mới chưa từng xuất hiện. Thậm chí, đoạn trailer còn có giọng lồng tiếng của diễn viên Yuri Lowenthal.

Mặc dù trailer cho biết trò chơi đã bị hủy bỏ, nhưng vẫn có khả năng có một trò chơi Spider-Verse sẽ được ra mắt trong tương lai. Việc hủy bỏ trò chơi này khá dễ hiểu, vì khi Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt được thành công như mong đợi, việc phát triển thêm một trò chơi siêu anh hùng theo mô hình dịch vụ trực tuyến (live-service) chắc chắn sẽ vấp phải nhiều khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.