Trần Anh Nguyên thành công với nghề trồng rau cùng thương hiệu rau sạch Hạo Nguyên

21/01/2022 16:28 GMT+7

Đến với nghề trồng rau sạch, anh Nguyên nói đó như một cái 'duyên'. Khởi nghiệp với nghề đầu bếp, nấu cơm cho nhân viên của một công ty kinh doanh phân bón nhưng anh Trần Anh Nguyên lại thành công với nghề trồng rau sạch.

Trần Anh Nguyên - CEO Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nguyên Anh

Năm 2015 anh chính thức lấy tên thương hiệu rau sạch Hạo Nguyên. Khi ấy, anh vừa làm đầu bếp, vừa giữ mối kinh doanh phân bón, rồi vừa trồng và tiêu thụ rau sạch. Đến năm 2017, công việc trồng và tiêu thụ rau sạch ngày càng phát triển và có thương hiệu, anh chính thức nghỉ làm đầu bếp để tập trung thời gian cho công việc này.

Hiện sản phẩm rau sạch của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nguyên Anh có đủ các mặt hàng: bầu, bí đao, dưa leo, khổ qua, mướp, các loại rau ăn lá thông dụng và rau thủy canh, với diện tích sản xuất khoảng 20 ha.

Trong đó, đặc biệt là rau thủy canh xà lách mỡ của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nguyên Anh được nhiều người đánh giá có chất lượng tươi ngon, an toàn và yên tâm sử dụng. Bởi sản phẩm của công ty luôn được cán bộ kỹ thuật theo dõi quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng nên được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Mỗi ngày rau sạch của công ty cung cấp ra thị trường từ 2,5 - 3 tấn rau với đủ các mặt hàng nói trên. Anh cho biết, để có sản phẩm cung cấp đúng số lượng cho các đơn vị thu mua, anh ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm với nhiều hộ trồng rau sạch trên địa bàn Củ Chi để tập kết, giao hàng đúng thời gian và số lượng sản phẩm.

Khai trương Củ Mìi City (Giám đốc Trần Anh Nguyên - bên phải)

Vừa qua tại quận Gò vấp, công ty đã khai trương một cửa hàng siêu thị thực phẩm thiết yếu mang thương hiệu Củ Mìi City, nhằm cung cấp cho thị trường tiêu dùng những sản phẩm rau củ chất lượng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.