Trận đấu không trọn vẹn của ngoại binh CLB Thang Long Warriors

0 Thanh Niên Online

Gắng gượng thi đấu sau chấn thương ngay từ hiệp 1 nhưng hậu vệ dẫn bóng tài năng Tim Guers không thể giúp Thang Long Warriors bảo vệ chiến thắng trước Cantho Catfish ở trận đấu thứ 2 VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet phát sóng tối 5.10.

Ngoại binh sinh ra, lớn lên ở Philadelphia (Mỹ) cho thấy giá trị của mình trong màu áo Thang Long Warriors. Không chỉ đóng vai trò kiến tạo hầu hết các đường tấn công, Tim Guers còn trực tiếp ghi điểm từ nhiều vị trí, góp công giúp Thang Long Warriors liên tục dẫn điểm trước Cantho Catfish.

Trận đấu không trọn vẹn của ngoại binh CLB Thang Long Warriors - ảnh 1

Tim Guers (trái) có trận đấu không trọn vẹn cùng Thang Long Warriors

VBA

Tiếc thay, chính Tim Guers cũng là người khiến Thang Long Warriors đánh rơi chiến thắng khi không thể thi đấu vào lúc đội cần anh nhất. Anh gắng gượng thi đấu sau chấn thương vai từ pha lên rổ tốc độ cao trong hiệp 1 nhưng cũng đành phải rời sân ở 5 phút cuối trận. Vắng Tim Guers, Thang Long Warriors từ thế dẫn đến 12 điểm trước Cantho Catfish, để đối thủ cân bằng trước khi thắng ngược trong hiệp phụ.

Trận đấu không trọn vẹn của ngoại binh CLB Thang Long Warriors - ảnh 2

Thi đấu chỉ 20 phút trên sân, Tim Guers vẫn ghi điểm cao nhất trận đấu

VBA

Tuy vậy, phong độ của hậu vệ Thang Long Warriors vẫn rất đáng nể khi mang về cho mình 29 điểm cùng hiệu suất ném 3 đạt 5/6 chỉ với hơn 20 phút thi đấu. Có trận đấu không trọn vẹn cùng Thang Long Warriors nhưng Tim Guers vẫn là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất trận. “Đó là sự cố không mong muốn, thật tiếc khi không thể sát cánh cùng đồng đội ở những phút quan trọng nhất của trận đấu này”, Tim Guers thổ lộ.

“Tôi có mối quan hệ tốt với mọi người trong đội. Đặc biệt tôi thân với Jordan Young, anh ấy như một người anh lớn của tôi. Hay Bryan, tôi thích cậu ta vì luôn truyền năng lượng tích cực cho đội. Và cả đội trưởng Đặng Thái Hưng, không chỉ vì là cậu ấy là đồng đội mà thật sự còn là một nội binh xuất sắc”, Tim Guers chia sẻ về các đồng đội CLB Thang Long Warriors.

Trận đấu không trọn vẹn của ngoại binh CLB Thang Long Warriors - ảnh 3
Tim Guers (trái) không may gặp chấn thương khiến Thang Long Warriors thua ngược Cantho Catfish

VBA

Tim Guers sinh năm 1996, bắt đầu nghiêm túc với bóng rổ chuyên nghiệp khi bước chân vào đại học. Sau tốt nghiệp, cầu thủ cao 1m89 bắt đầu chuyển đến một vài quốc gia để thi đấu bóng rổ và điểm dừng Luxembourg đã giúp anh bén duyên với VBA khi quản lý đội là người quen của HLV Predrag Lukic.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm