Các nghệ sĩ tham gia chương trình /// VTV

Chia sẻ để gần nhau hơn

0
Chương trình hòa nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn phát sóng vào 20 giờ ngày 8.8 trên kênh VTV1.
<i class="e-mag"></i>Âm nhạc vững niềm tin

Âm nhạc vững niềm tin

0
Âm nhạc có thể chữa lành những vết thương, dù đó là vết thương thể xác hay tâm hồn, và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều cần có âm nhạc lúc này để vực dậy niềm tin.
An Trần và bố - nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - Ảnh: N.V.C.C

Ái nữ saxophone

0
11 tuổi với chiếc kèn saxophone trên tay, An Trần đã bắt đầu hành trình âm nhạc của mình một cách thong dong, thoải mái và thơ ngây...
Trần Mạnh Tuấn: 'Mở mắt ra là nghĩ đến âm nhạc'

Trần Mạnh Tuấn: 'Mở mắt ra là nghĩ đến âm nhạc'

0
Tự cho rằng mình may mắn vì trong sự nghiệp âm nhạc những gì mình thích đều có thể thực hiện được và để lại dấu ấn trong đời sống nhạc Việt, nhưng Trần Mạnh Tuấn rất thẳng thắn: 'Tất cả việc mình làm trước tiên đều vì cá nhân mình'.
Tuấn Hưng mừng sinh nhật bằng 'Dấu ấn'

Tuấn Hưng mừng sinh nhật bằng 'Dấu ấn'

0
(TNO) Sau ca sĩ Thu Minh và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nam ca sĩ Tuấn Hưng chính là nhân vật chính của Dấu ấn số thứ 3, diễn ra vào ngày 5.10, đúng ngày sinh nhật của anh.
Trần Mạnh Tuấn thăng hoa cùng Dấu ấn

Trần Mạnh Tuấn thăng hoa cùng Dấu ấn

0
Như một “phù thủy” âm thanh, bằng tài nghệ điêu luyện gắn bó suốt hơn 30 năm cùng cây kèn saxophone, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có những biến hóa đầy thăng hoa, đem lại những bất ngờ với những tràng pháo tay không dứt từ khán giả trong đêm nhạc riêng của mình (nằm trong loạt live show Dấu ấn, do VTV9, Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức) diễn ra vào tối 7.9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - TP.HCM.