Trần Quyết Chiến và dàn hảo thủ góp mặt tại giải billiards Peri Cup

Minh Tân
Minh Tân
16/12/2022 08:07 GMT+7

Giải billiards carom 3 băng Peri Cup quốc tế Bình Dương sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 21.12 tại phòng tập billiards Bình Dương với sự tham gia rất đông đảo các tay cơ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến hay Nguyễn Đức Anh Chiến.

Đây là giải đấu nhằm tạo ra sân chơi mới và tìm kiếm những tài năng cho billiards Việt Nam tiếp cận thế giới. Giải billiards carom 3 băng Peri Cup quốc tế Bình Dương sẽ có 5 vòng đấu tuyển chọn để tham gia vòng chung kết vào cuối năm 2023.

Trần Quyết Chiến sẽ góp mặt tại giải billiards carom 3 băng Peri Cup quốc tế Bình Dương

FIVE&SIX

Ngay ở vòng đấu đầu tiên, giải đấu đã thu hút sự tham gia của 288 cơ thủ và trong đó có những tay cơ tên tuổi tham gia như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Dương Anh Vũ hay Đỗ Nguyễn Trung Hậu... Mỗi vòng đấu sẽ chọn ra 2 tay cơ để tham gia vòng chung kết.

Điểm hấp dẫn của giải đấu này chính là thể thức thi đấu mới. Các trận đấu vòng sơ loại diễn ra có tất cả 3 hiệp đấu và mỗi hiệp thi đấu 15 điểm, hiệp thứ 3 thi đấu 11 điểm, tay cơ nào đạt 11 điểm trước trận đấu sẽ kết thúc và giành chiến thắng không có đề-pa hậu.

Từ vòng đấu 1/16, các trận đấu sẽ diễn ra trong 5 hiệp và hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, các cú chạm băng trước để ghi điểm sẽ đem về cho cơ thủ 2 điểm như thi đấu ở hệ thống PBA. Đây là thể thức thi đấu được xem là rất hấp dẫn và chứa đựng rất nhiều bất ngờ từ những tay cơ được xem là "chiếu dưới".

Poster của vòng 1 giải billiards carom 3 băng Peri Cup quốc tế Bình Dương

BTC

Giải thưởng rất cao của mỗi vòng đấu cũng sẽ tạo ra sự hấp dẫn của giải. Người chiến thắng ở mỗi vòng đấu sẽ có được 50 triệu đồng, vị trí á quân sẽ là 15 triệu đồng và đồng hạng ba là 7 triệu đồng. Trong khi đó, người chiến thắng ở vòng chung kết sẽ nhận được 1 bàn Peri Platinium trị giá 280.000.000 đồng cùng suất tham dự giải billiards Wold Cup UMB được tổ chức ở Hàn Quốc trong năm tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.