Trấn Thành bội thu nhờ kênh YouTube tăng trưởng gần 700% chỉ trong một tháng

24/02/2022 12:18 GMT+7

Kênh YouTube hơn 5,4 triệu người đăng ký của Trấn Thành hiện đang dẫn đầu tỉ lệ tăng trưởng tháng 1.2022.

Theo bảng xếp hạng Creators in the spotlight tháng 1.2022 của METUB Network, Trấn Thành Town dẫn đầu danh sách những kênh YouTube có lượng tương tác khủng với mức độ tăng trưởng vượt bậc 696,78%. Kênh YouTube của Trấn Thành thu về lượng tương tác lớn nhờ nắm bắt thời cơ ngay dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Theo đánh giá của METUB Network, bộ phim Hẻm cụt là “cú hích” giúp kênh “nhảy vọt” vì có nội dung gần gũi, thực tế và ra mắt đúng thời điểm khán giả có nhu cầu giải trí cao.

Kênh Trấn Thành Town dẫn đầu tỷ lệ tăng trưởng tháng 1.2022

BTC

Theo thống kê của chuyên trang phân tích mạng xã hội Social Blade, Trấn Thành Town thu về trung bình hơn 3 triệu lượt xem mỗi ngày. Con số này lên đến hơn 22 triệu lượt xem trung bình mỗi tuần.

Nằm trong danh sách còn có 2 người nổi tiếng là Huỳnh Lập và Châu Bùi. Dù bị Trấn Thành bỏ xa trên đường đua YouTube nhưng cả hai vẫn mang về thành tích đáng nể với phong cách xây dựng nội dung đặc trưng. Trong khi kênh Huỳnh Lập Official thuộc hạng mục giải trí tăng 291,14%, kênh Châu Bùi Official nghiêng về làm đẹp đã tăng 107,35%.

Kênh Trấn Thành mang về thành tích khủng chỉ trong một tháng đầu năm

Chụp màn hình

Một số kênh về giáo dục và thể thao cũng chiếm ưu thế và thu hút lượt xem khủng. Trong đó phải kể đến các tài khoản như: Thể Thao 24/7, FPT Bóng Đá Việt, Toán cô Hiền, Alexd Music Insight. Lĩnh vực gaming cũng gọi tên hai nhà sáng tạo là Thông GamingBé Chanh Freefire với tổng lượng tăng trưởng đều trên 190%. Trong khi đó, Vanessa DuongKIENPHAM là hai kênh về thời trang được công chúng theo dõi và đặc biệt quan tâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.