Trấn Thành liên tục khóc trên sóng truyền hình

13/07/2018 18:45 GMT+7

Những hành động đẹp mà các thí sinh Hoa hậu Việt Nam thực hiện trong các dự án nhân ái đã khiến diễn viên Trấn Thành, MC Trác Thúy Miêu và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc vì ngưỡng mộ.

Buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Hoa hậu Nhân ái với dự án Nụ cười trẻ thơ khiến người xem không khỏi xúc động khi các cô gái cùng chung tay hỗ trợ phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch. Tham gia vào dự án, các thí sinh không hề toan tính đến việc giữ hình ảnh đẹp của mình mà cùng lăn xả, thực hiện các thử thách ban tổ chức đặt ra với hi vọng được san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Trong buổi gặp gỡ với những nhân vật đặc biệt, các cô gái đã tiếp cận, cùng lắng nghe những niềm vui, nỗi buồn và tìm lại nụ cười cho chính cuộc đời của các em. Hành động này được diễn viên Trấn Thành, MC Trác Thúy Miêu và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đánh giá cao. Trấn Thành nhiều lần bật khóc và cho biết điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết cơ thể của các nhân vật xuất hiện mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật.
Đỗ Mỹ Linh xúc động vì những câu chuyện ý nghĩa mà các thí sinh chia sẻ trong chương trình
Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trác Thúy Miêu khẳng định: “Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy nhòe đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Tôi không còn phân biệt đâu là gương mặt đẹp của một cô gái đang thi cuộc thi nhan sắc và đâu là gương mặt đau khổ của một cô bé với gương mặt dị dạng. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm cho nhân vật của mình”.
Hoa hậu Nhân ái được khởi xướng thực hiện từ năm 2016 và mang lại dấu ấn mạnh mẽ, trở thành “đặc sản” của Hoa hậu Việt Nam với mục đích tìm ra những cá nhân có những đóng góp thiết thực cho các dự án cộng đồng. Chia sẻ về chương trình Hoa hậu Nhân ái năm nay, bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết điều mà ban tổ chức quan tâm là kết quả nhận được từ những hành động ý nghĩa của các thí sinh.
“Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó Hoa hậu Nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu”, bà Dung khẳng định.
Tập đầu tiên của chuỗi chương trình sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 15.7.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.