Trấn Thành tiết lộ sức khỏe của Hari Won sau khi bị liệt cơ mặt trái

17/01/2023 17:46 GMT+7

Trấn Thành cho biết hiện tại, sức khỏe Hari Won đang tốt dần lên. Anh nói: "Vợ tôi đang cân bằng mọi thứ, lo lắng cho sức khỏe của mình".

Trấn Thành cho biết dù không dành toàn bộ thời gian cho đối phương song anh và Hari Won vẫn luôn nghĩ về nhau

FBNV

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, Trấn Thành đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của Hari Won. Trước đó, thông tin giọng ca Hương đêm bay xa bị liệt cơ mặt trái, chưa thể hồi phục hẳn mà phải trải qua quá trình điều trị lâu dài khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Trấn Thành cho biết hiện tại, sức khỏe của vợ anh đang tốt dần lên. Anh nhận xét Hari Won là người tích cực và hiểu cơ thể của mình để có cách cân bằng. “Nhiều khi việc Hari Won bị liệt dây thần kinh là vì không may mắn, áp lực công việc nhiều thôi. Vợ tôi đang cân bằng mọi thứ, lo lắng cho sức khỏe của mình”, Trấn Thành cho hay.

Dù gặp vấn đề về sức khỏe song Hari Won vẫn sắp xếp ủng hộ dự án mới của chồng

FBNv

Khi được hỏi về việc dành thời gian động viên vợ trong giai đoạn cô gặp biến cố sức khỏe, Trấn Thành bộc bạch Hari Won không thuộc tuýp phụ nữ đòi hỏi phải ở bên cạnh người bạn đời mọi lúc, mọi nơi. Thay vào đó, nữ ca sĩ là người độc lập, biết cách ở bên chồng thế nào là đủ, là hạnh phúc.

Ngoài ra, Trấn Thành quan niệm “việc ở bên nhau bao lâu không quan trọng bằng việc nghĩ về nhau bao nhiêu”. Diễn viên Nhà bà Nữ cho biết: “Nhiều khi tôi không ở bên vợ nhưng cảm giác hai người vẫn nghĩ về nhau, vẫn làm gì đó cho nhau nó giá trị hơn việc ở bên nhau để đối phó”.

Trấn Thành tiết lộ Hari Won là người tự lập. Cả hai duy trì thói quen hôn nhau trước khi đi làm suốt 7 năm qua

FBNV

Theo Trấn Thành, nhiều người dù dành cả ngày cho nhau nhưng lại chỉ cầm điện thoại, có công việc riêng nên không hề quan tâm đến đối phương. Anh cho rằng đó là một mối quan hệ không chất lượng.

Về cá nhân mình, diễn viên 8X thoải mái tiết lộ: “Tôi với vợ gặp nhau ít nhưng nghĩ về nhau nhiều. Chúng tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm, tối về chia sẻ nhiều điều, vẫn làm gì đó tốt cho nhau. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống, vẫn cười với nhau mỗi buổi sáng. Sống với Hari Won 7 năm rồi, tôi vẫn duy trì thói quen hôn vợ trước khi đi làm và trước khi đi ngủ. Tôi nghĩ điều đó hay hơn so với việc dành thời gian nhiều cho nhau mà không nghĩ về nhau”.

Trấn Thành không cảm thấy khó chịu trước những bình luận tiêu cực của cư dân mạng về cuộc hôn nhân của mình

FBNV

Nhắc đến những bình luận tiêu cực về cuộc hôn nhân của mình, điển hình là việc nói Trấn Thành với Hari Won là bình phong của nhau, nam diễn viên cho biết bản thân không cảm thấy khó chịu. Bởi khi đã là người của công chúng, anh xác định sẽ chịu những lời ra tiếng vào. “Họ được quyền được nói, được quyền thắc mắc nhưng tôi cũng được quyền không quan tâm mà. Bạn nói tôi không hạnh phúc nhưng miễn tôi biết mình hạnh phúc thôi, tôi đâu cần phải chứng minh. Còn bạn nói tôi hạnh phúc nhưng tôi không hạnh phúc thì điều đó còn tồi tệ hơn”, anh chia sẻ.

Trấn Thành nói thêm ở hiện tại, anh chỉ quan tâm đến những việc mình đối diện mỗi ngày chứ không bận lòng vì những lời người khác nói về mình. Bởi nam diễn viên cho rằng: “Trong cùng một thời điểm sẽ có rất nhiều người nói xấu tôi, tại vì tôi không nghe được thôi. Và bình luận cũng vậy, họ để lại lời nói xấu nhưng mình vào đọc làm gì cho nhức đầu. Không đọc là tự nhiên thấy thoải mái".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.