Tài khoản Somsak Jeamteerasakul bị chính quyền Thái Lan yêu cầu Facebook đóng nhưng vẫn truy cập vào được /// Minh Quang

Thái Lan dọa mạnh tay với Facebook

0
Chính quyền quân sự dọa sẽ sử dụng luật đối với Facebook, nếu gã khổng lồ cung cấp mạng xã hội lớn nhất thế giới này không tiếp tục loại bỏ những trang vi phạm luật pháp Thái Lan.
Hạ nghị sĩ Lou Correa /// loucorrea.com

Trang web chính quyền Mỹ sẽ có tiếng Việt?

0
Hơn 20 hạ nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ đã đề xuất dự luật buộc Nhà Trắng và các cơ quan liên bang thiết lập website bằng 4 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
Nam sinh 16 tuổi tạo start-up trị giá hơn 6 triệu USD

Nam sinh 16 tuổi tạo start-up trị giá hơn 6 triệu USD

1

Mặc dù chỉ mới 16 tuổi nhưng học sinh trung học Mohammed Ali ở Anh đã sở hữu ý tưởng kinh doanh được các nhà đầu tư Mỹ trả giá lên đến 6,3 triệu USD. Đây thực sự là khởi đầu đầy tuyệt vời của chàng trai trẻ.

Trang web mạng xã hội hoạt động như Yahoo của Triều Tiên

Chỉ có 28 trang web hoạt động tại Triều Tiên?

0
GitHub vừa tiết lộ danh sách các trang web của Triều Tiên mà người nước ngoài có thể truy cập. Tuy nhiên, ngay sau đó một số trang đã bị nghẽn vì lượng người dùng truy cập quá đông.
Trang web của Tổng thống Putin bị tin tặc tấn công

Trang web của Tổng thống Putin bị tin tặc tấn công

0
(TNO) Một vụ tấn công quy mô lớn nhắm vào trang web của Tổng thống Nga Vladimir Putin và cơ quan bầu cử của nước này, tuy nhiên giới chức Nga nói rằng hệ thống phòng vệ đã đẩy lùi được tin tặc.
 
78 trang web lừa trúng thưởng

78 trang web lừa trúng thưởng

0
Danh sách được Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50 - Công an TP.Hà Nội) công bố hôm qua, nhằm kêu gọi các nạn nhân đến cơ quan trình báo, phục vụ công tác điều tra.
Tỉ phú Donald Trump sở hữu hàng ngàn trang web bí mật

Tỉ phú Donald Trump sở hữu hàng ngàn trang web bí mật

0
(TNO) Ngoài việc nắm trong tay hàng tỉ USD, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump còn sở hữu hàng ngàn trang web được cho là bí mật nhằm mục đích kinh doanh và phục vụ chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ.